SoulBottle Mod 1.12.2. Nhiều khi chơi Mineraft, bạn sẽ cần đến việc vận chuyển sinh vật… nghe lạ nhưng đúng là vậy đó. Ví dụ như đưa thú cưng của bạn từ nơi ở cũ sang nơi ở mới một cách an toàn. Hay đưa một chú cừu hay bò vào trại chăn nuôi của bạn. Hoặc vận chuyển Villager về nhà,.. vân vân.

SoulBottle mod for Minecraft logo

Thật vậy, có rất nhiều cách để vận chuyển những sinh vật sống. Bạn có thể chế tạo một chiếc dây thừng để đưa các con vật đi. Hay làm cả một đường ray phức tạp để vận chuyển Villager hay lũ quái vật… Thế nhưng đa phần các cách làm này đều không đảm bảo. Chúng có thể tốn rất nhiều tài nguyên hoặc công sức, đòi hỏi sự kiên nhẫn rất cao từ bạn!

Giới thiệu với bạn SoulBottle! SoulBottle cho phép bạn vận chuyển sinh vật một cách dễ dàng. Cách nó hoạt động rất đơn giản, cầm trên tay chiếc SoulBottle, bạn chỉ việc chuột phải vào bất cứ sinh vật sống nào, chúng sẽ bị nhốt trong chiếc lọ đó. Rồi chuột phải lần nữa sẽ đưa chúng ra ngoài.  ( Lưu ý: SoulBottle không đủ khả năng để giam giữ những sinh vật mạnh như Wither hay Enderdragon nên bạn hãy thật cẩn thận nha )

SoulBottle mod for Minecraft (3) SoulBottle mod for Minecraft (4) SoulBottle mod for Minecraft (5) SoulBottle mod for Minecraft (6) SoulBottle mod for Minecraft (7) SoulBottle mod for Minecraft (8) SoulBottle mod for Minecraft (9) SoulBottle mod for Minecraft (10)

Vậy làm sao để có SoulBottle? Đầu tiên bạn sẽ cần chế tạo EnderPearl Bottle với 3 Glasses và 1 Enderpearl. Sau đó nung chiếc Enderpearl Bottle lên trong Furnace và bạn đã có một chiếc SoulBottle rồi. Cũng rất đơn giản nhỉ!

SoulBottle mod for Minecraft (2) SoulBottle mod for Minecraft (11) SoulBottle mod for Minecraft (12) SoulBottle mod for Minecraft (13) SoulBottle mod for Minecraft (14) SoulBottle mod for Minecraft (15) SoulBottle mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt SoulBottle Mod 1.12.2cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, SoulBottle-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về SoulBottle Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2