Solis Mod 1.12.2. Bất kỳ ai chơi Minecraft cũng có thể hiểu được Minecraft là một tựa game sinh tồn. Nhưng nó không chỉ là một game sinh tồn bình thường, khía cạnh sinh tồn của nó cũng rất da dạng nữa. Thế nhưng, sau một thời gian chơi Minecraft, bạn sẽ quen thuộc với nó. Việc sinh tồn sẽ khá đơn giản và không phải là vấn đề lớn. Lúc đó bạn sẽ tập trung vào những thứ khác!

Solis mod for Minecraft logo

Nhưng cũng có nhiều người khi chơi sinh tồn, họ muốn tập trung hết sức vào sinh tồn, tạo ra những thử thách mới cho bản thân để vượt qua. Nếu bạn là một trong những kẻ thích những thử thách thì để mình giới thiệu với bạn Solis! Solis là một mod đảm bảo sẽ làm việc sinh tồn của bạn là một thử thách đích thực.

Solis mod for Minecraft (2) Solis mod for Minecraft (3) Solis mod for Minecraft (4) Solis mod for Minecraft (5)Solis mod for Minecraft (6)

Khi bắt đầu một thế giới mới với Solis, bạn sẽ không nhận ra điều gì khác biệt cả! Thế nhưng, chỉ sau 7 ngày trong Minecraft ( tức 140 phút đời thực ), bạn sẽ thấy được điều khác biệt Solis mang đến. Sau thời gian 7 ngày này, Mặt Trời sẽ trở thành một quả cầu lửa đích thực, đốt cháy bạn mỗi khi bạn bước ra ngoài.Không những vậy, bạn sẽ phải chịu hiệu ứng Blindness ( Mù ) nữa khi dưới Mặt Trời. Điều này có nghĩa bạn sẽ buộc phải ở trong nhà khi trời sáng và chỉ có thể đi khám phá vào ban đêm. Điều này làm mọi thứ trở nên phức tạp và khó khăn hơn nhiều!

Với Solis, bạn sẽ tìm cho mình một chỗ ở sớm nhất có thể trước khi ngày thứ 7 đến. Nếu không bạn sẽ không thể sống sót nổi trong thế giới này!

Solis mod for Minecraft (7) Solis mod for Minecraft (8) Solis mod for Minecraft (9) Solis mod for Minecraft (10) Solis mod for Minecraft (11) Solis mod for Minecraft (12) Solis mod for Minecraft (13) Solis mod for Minecraft (14) Solis mod for Minecraft (15) Solis mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Solis Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Solis-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Solis Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2