Solar Generation Mod 1.15.1/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Solar Generation.

Solar Generation mod for Minecraft logo

Solar Generation thêm vào Minecraft các cách mới để bạn có thể tạo ra năng lượng FE (Forge Energy). Nó làm điều này bằng cách thêm vào 2 loại Solar Panel mới cho Minecraft.

Để chế tạo Solar Panel của mod, bạn sẽ phải trải qua nhiều bước chế tạo khác nhau. Nó khá là phức tạp. Chính vì vậy mà mình khuyên bạn nên sử dụng JEI (Just Enough Items) để có thể dễ dàng xem được công thức chế tạo của chúng.

Solar Generation mod for Minecraft (2) Solar Generation mod for Minecraft (3) Solar Generation mod for Minecraft (4) Solar Generation mod for Minecraft (5)

Loại Solar Panel đầu tiên của mod khá là thông thường. Nó là một block mà bạn có thể đặt xuống và nó sẽ tự động tạo ra năng lượng FE dưới ánh sáng mặt trời.

Loại tiếp theo của mod có chút đặc biệt. Nó là một chiếc Solar Panel được cài đặt lên mũ của bạn. Tương tự như Solar Panel thông thường, chiếc mũ này có khả năng tạo ra năng lượng FE dưới ánh sáng mặt trời.

Cả 2 loại Solar Panels này sẽ có 7 cấp độ (tier) khác nhau. Ở cấp độ càng cao thì chúng sẽ có độ hiệu quả và tốc độ nhanh hơn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Solar Generation mod for Minecraft (6) Solar Generation mod for Minecraft (7) Solar Generation mod for Minecraft (8) Solar Generation mod for Minecraft (9) Solar Generation mod for Minecraft (10) Solar Generation mod for Minecraft (11) Solar Generation mod for Minecraft (12) Solar Generation mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Solar Generation Mod 1.15.1/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Solar-Generation-1.15.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Solar Generation Mod 1.15.1/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.1

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2