Solar Flux Reborn mod 1.11.2/1.10.2 dành cho Minecraft là một mod liên quan tới máy móc và phát triển kỹ thuật, được sử dụng trong việc tạo ra năng lượng duy trì máy móc trong các modpack có sử dụng công nghệ cao. Solar Flux Reborn là một Mod được đánh giá cao trong danh sách các loại mod cung cấp block có khả năng tạo năng lượng bởi được cân bằng hợp lý, giao diện được thiết kế ổn định, dễ tích hợp với các loại mod cùng thể loại.

Solar Flux Reborn mod for minecraft logo

Năng lượng mặt trời là một loại năng lượng thu hoạch được từ sức nóng và bức xạ ánh sáng mặt trời. Là một loại năng lượng sạch có thể tái tạo được đánh giá cao hơn so với các loại năng lượng mà con người thời nay đang sử dụng bởi có thể tái tạo được và là một loại năng lượng sạch không gây hại cho trái đất. Trong thế giới Minecraft, việc tạo ra năng lượng không gây ảnh hưởng tới thiên nhiên, nhưng phải sử dụng một loại tài nguyên nhất định để tạo ra năng lượng và điều đó sẽ dẫn tới cạn kiệt tài nguyên nhanh chóng.

Solar Flux Reborn mod for minecraft 01

Solar Flux Reborn mod for minecraft 02

Với Solar Flux Reborn, người chơi có thể tạo ra năng lượng để sử dụng trong các loại máy móc từ ánh sáng mặt trời mà không cần sử dụng bất kỳ tài nguyên nào khác. Chỉ cần mặt trời lên đỉnh, người chơi có thể ngay lập tức thu hoạch năng lượng. Tuy lượng năng lượng từ một tấm pin năng lượng mặt trời sẽ ít, nhưng với một tấm pin mặt trời khổng lồ cấu tạo bởi hàng trăm tấm nhỏ sẽ mang lại cho bạn đủ năng lượng để sử dụng không bao giờ hết. Solar Flux Reborn yêu cầu Forge Mod Loader, HammerCore và Minecraft phiên bản 1.9.4/1.10.2.

Solar Flux Reborn mod for minecraft 03

Solar Flux Reborn mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Solar Flux Reborn Mod 1.11.2/1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, HammerCore và Solar Flux Reborn.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Solar Flux Reborn Mod 1.11.2/1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2