Softer Hay Bales Mod 1.16.1. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Softer Hay Bales.

Softer Hay Bales mod for Minecraft logo

Softer Hay Bales là một mod nhỏ và nó chỉ thêm vào Minecraft đúng một tính năng mới. Tính năng của Softer Hay Bales đó là nó sẽ làm cho Hay Bale trở thành một block mà người chơi có thể rơi lên mà không phải chịu sát thương.

Bình thường, khi bạn rơi từ trên cao xuống một block nào đó, bạn sẽ phải nhận sát thương. Chỉ có một vài trường hợp đặc biệt mà bạn có thể tránh việc nhận phải sát thương đó như là rơi vào nước, hay là đang chịu ảnh hưởng bởi hiệu ứng Slow Falling. Softer Hay Bales sẽ thêm Hay Bale vào trong 1 trong các trường hợp này nữa. Tính năng này của mod được lấy cảm hứng từ tựa game nổi tiếng “Assassin’s Creed”!

Softer Hay Bales mod for Minecraft (2) Softer Hay Bales mod for Minecraft (3) Softer Hay Bales mod for Minecraft (4) Softer Hay Bales mod for Minecraft (5)

Bạn có thể thấy trong hình ảnh, nhân vật mình rơi từ trên cao xuống nhẽ ra phải nhận sát thương hoặc có thể chết thế nhưng vì mình rơi lên Hay Bale nên mình không bị làm sao cả.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Softer Hay Bales mod for Minecraft (6) Softer Hay Bales mod for Minecraft (7) Softer Hay Bales mod for Minecraft (8) Softer Hay Bales mod for Minecraft (9) Softer Hay Bales mod for Minecraft (10) Softer Hay Bales mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Softer Hay Bales Mod 1.16.1 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Softer-Hay-Bales-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Softer Hay Bales Mod 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4