Snowy Leaves Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Snowy Leaves.

Snowy Leaves mod for Minecraft logo

Snowy Leaves là một mod nhỏ với một tính năng đơn giản. Tính năng này của mod đó là nó sẽ làm cho các block lá cây biến đổi thành màu trắng khi tiếp xúc với Snow trong một khoảng thời gian. Đây là một tính năng tồn tại ở trong phiên bản Minecraft Bedrock mà tác giả của mod cảm thấy khá hay nên đã quyết định mang nó sang Minecraft Java Edition.

Các bạn có thể thấy ví dụ về tính năng này của mod ở trong các hình ảnh dưới đây về một rừng cây Spruce bình thường trước và sau khi một cơn Snow Storm.

Snowy Leaves mod for Minecraft (1) Snowy Leaves mod for Minecraft (2) Snowy Leaves mod for Minecraft (3) Snowy Leaves mod for Minecraft (4) Snowy Leaves mod for Minecraft (5) Snowy Leaves mod for Minecraft (6)

Các lá cây này sau một khoảng thời gian sẽ trở về bình thường. Thế nhưng, nếu như bạn muốn một lá cây chuyển thành màu trắng mãi mãi thì bạn có thể ném Snowball lên chúng.

Nếu như bạn không muốn lá cây của bạn chuyển sang màu trắng kể cả trong các cơn bão tuyết thì bạn có thể đặt một cây Torch gần nó.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Snowy Leaves mod for Minecraft (7) Snowy Leaves mod for Minecraft (8) Snowy Leaves mod for Minecraft (9) Snowy Leaves mod for Minecraft (10) Snowy Leaves mod for Minecraft (11) Snowy Leaves mod for Minecraft (12) Snowy Leaves mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Snowy Leaves Mod 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2