Snowballs Freeze Mobs Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Snowballs Freeze Mobs.

Snowballs Freeze Mobs mod for Minecraft logo

Snowball là một vật phẩm được thêm vào Minecraft từ rất lâu rồi. Bạn có thể có được Snowball bằng cách sử dụng Shovel để phá Snow và Snow Block. Snowball cũng có thể rơi ra khi một chú Snow Golem chết.

Snowball không có quá nhiều tính năng. Trong chế tạo, nó chỉ có thể được sử dụng để chế tạo Snow Block. Ngoài ra, Snowball cũng có thể được sử dụng để ném. Thế nhưng, việc ném Snowball khá là vô dụng, nó chủ yếu chỉ được sử dụng cho vui.

Snowballs Freeze Mobs mod for Minecraft (2) Snowballs Freeze Mobs mod for Minecraft (3) Snowballs Freeze Mobs mod for Minecraft (4) Snowballs Freeze Mobs mod for Minecraft (5) Snowballs Freeze Mobs mod for Minecraft (6)

Snowballs Freeze Mobs là một mod sẽ làm cho Snowball trở nên hữu dụng hơn. Snowballs Freeze Mobs khi ném sẽ làm mục tiêu bị đóng băng/chậm lại.

Tính năng này của mod sẽ làm cho Snowball có thể được sử dụng một cách hiệu quả trong giao tranh. Việc làm chậm đối phương sẽ làm việc tiếp cận và chạy khỏi chúng trở nên dễ dàng hơn.

Snowballs Freeze Mobs cũng có một thay đổi mà bạn có thể tùy chỉnh trong file config của mod:

  • freezeTimeMs (mặc định = 5000, tối thiểu = 0, tối đa = 3600000): Thời gian mà mục tiêu trúng phải Snowball sẽ bị đóng băng tính the ms (millisecond)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Snowballs Freeze Mobs mod for Minecraft (7) Snowballs Freeze Mobs mod for Minecraft (8) Snowballs Freeze Mobs mod for Minecraft (9) Snowballs Freeze Mobs mod for Minecraft (10) Snowballs Freeze Mobs mod for Minecraft (11)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Snowballs Freeze Mobs Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Snowballs-Freeze-Mobs-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Snowballs Freeze Mobs Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.13.2