Snow Variants Mod 1.13.2, 1.12.2. Xin chào mọi người! Hôm nay mình muốn giới thiệu đến với mọi người một mod nhỏ tên là Snow Variants! Snow Variants được tạo ra và phát triển bởi “Trikzon”. Snow Variants là một bài dự thi cho cuộc thi 2018 MMD Winter Jam (2018 MinecraftModDevelopment Winter Jam).

Snow Variants mod for Minecraft logo

Vậy, tính năng của Snow Variants là gì? Nhiều bạn có thể đã biết điều này đó là trong Vanilla Minecraft, bạn không thể đặt “snow” lên Stairs hoặc Slabs (half-block) được. Điều này có thể trở nên bất lợi khi bạn muốn đặt Snow lên mái nhà của bạn vì đa phần mái nhà được làm từ sự kết hợp của Stair và Slab. Và rất đơn giản, Snow Variants cho phép bạn bỏ qua giới hạn này của Minecraft. Với Snow Variants, bạn có thể đặt snow lên trên Stairs hoặc Slabs một cách tùy thích! Bạn chỉ cần cầm trên tay mình Snow rồi chuột phải vào Stairs hoặc Slabs mà bạn muốn đặt lên là được!

Snow Variants mod for Minecraft (2) Snow Variants mod for Minecraft (3) Snow Variants mod for Minecraft (4) Snow Variants mod for Minecraft (5) Snow Variants mod for Minecraft (6) Snow Variants mod for Minecraft (7)

Snow Variants là một mod rất nhỏ và chỉ có một công dụng duy nhất. Chính vì thế mà nó rất thích hợp để sử dụng cùng với nhiều mod khác hoặc trong modpack mà bạn mong muốn. Hiện tại, tính năng của Snow Variants chỉ hoạt động trên các Stairs hoặc Slabs của Vanilla Minecraft. Nhưng đừng lo vì tác giả của nó vẫn đang tiếp tục phát triển để nó có thể tích hoặc với Stairs và Slabs của nhiều mod khác!

Snow Variants mod for Minecraft (8) Snow Variants mod for Minecraft (9) Snow Variants mod for Minecraft (10) Snow Variants mod for Minecraft (11) Snow Variants mod for Minecraft (12) Snow Variants mod for Minecraft (13) Snow Variants mod for Minecraft (14) Snow Variants mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Snow Variants Mod 1.13.2, 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Snow-Variants-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Snow Variants Mod 1.13.2, 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.13.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2