Snow Accumulation Mod 1.12. Bạn đã bao giờ có cảm thấy những núi tuyết trong thế giới Minecraft của bạn có hơi… vuông thành sắc cạnh chưa? Do cấu tạo của tuyết, đáng lẽ những núi tuyết phải thoai thoải, mềm mại mới đúng, phải không? Tất nhiên đây là một thế giới khối vuông, bạn khó có thể đòi hỏi hơn được. Nhưng nếu thật sự bạn cần những núi tuyết mềm mại thì có lẽ Snow Accumulation có thể giúp được bạn!

Snow Accumulation Mod for minecraft logo

Snow Accumulation mod thay đổi cơ chế hoạt động của block tuyết trong thời điểm có bão tuyết. Thay vì chỉ có một lớp tuyết nằm trên block khi block đó nằm trực tiếp dưới bầu trời đang có bão tuyết, trên block đó sẽ xuất hiện nhiều lớp tuyết xếp chồng lên nhau, lên tới 8 lớp. Tuyết bên cạnh một full block sẽ xếp chồng lên nhau nhanh hơn, tạo ra những sườn núi tuyết mềm hơn, nghệ thuật hơn so với những núi tuyết được tạo ra bởi Minecraft Vanilla. Điều này sẽ mang lại cho người chơi cảm giác nhập vai hơn vào thế giới Minecraft.

Snow Accumulation Mod for minecraft 01 Snow Accumulation Mod for minecraft 03 Snow Accumulation Mod for minecraft 04

Hệ thống xếp chồng của các lớp tuyết sau khi cài đặt Snow Accumulation còn thay đổi dựa theo đội cao của những block tuyết xung quanh chúng. Và tất nhiên, Snow Accumulation hoạt động như vậy chỉ để tạo ra những núi tuyết trắng mềm mại dành cho bạn! Nếu bạn là một người chơi thích chụp ảnh thiên nhiên, hoặc là một người chơi yêu thích việc xây dựng nhà cửa và các công trình kiến trúc ở các Snow Biomes thì Snow Accumulation là một mod không thể thiếu trong danh sách mod của bạn.

Snow Accumulation Mod for minecraft 05 Snow Accumulation Mod for minecraft 06

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Snow Accumulation Mod 1.12 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Snow-Accumulation-1.12.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Snow Accumulation Mod 1.12

Download > Tải về phiên bản 1.12