Smart HUD Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi mod developer Insomnia Kitten, tác giả của một số mod nhỏ nhưng khá thú vị như Peckish, Bamboozled, Chromatic Foliage, Bauble of Undying, Persistent Cake,… Mod Developer này cũng đã từng tham gia vào một số project mod khá nổi tiếng như FFS – Fancy Fluid Storage, Long Fall Boots hay Wearable Backpacks. Smart HUD thay đổi một số điểm nhỏ trong giao diện điều khiển nhân vật của người chơi, giúp trải nghiệm của họ trở nên thoải mái và tiện lợi hơn.

smart hud mod for minecraft logo

Minecraft là một game sinh tồn thế giới mở nơi mà người chơi cần phải liên tục chống chọi với những nguy hiểm tồn tại trong thiên nhiên. Người chơi liên tục phải chú ý tới những khác biệt nhỏ nhất trong môi trường để có thể sinh tồn một cách hiệu quả và không bị mất mạng cũng như số tài nguyên mà họ sở hữu. Đó chính là lý do tại sao những mod nâng cấp HUD cơ bản của Minecraft lại được rất nhiều người chơi chú ý và sử dụng, đặc biệt là trong các modpack lớn.

smart hud mod for minecraft 01 smart hud mod for minecraft 02 smart hud mod for minecraft 03 smart hud mod for minecraft 04 smart hud mod for minecraft 05

Smart HUD đưa vào game một HUD có thể chỉnh sửa được ngay bên cạnh hotbar, đối diện với slot tay trái. Khung HUD này sẽ hiển thị những item được Whitelist từ hành trang của bạn để bạn có thể theo dõi những item đó đơn giản hơn. HUD này được lập trình để nhắm tới những item như đồng hồ hay compass của Minecraft Vanilla nhưng bạn có thể add bất cứ thì gì bạn muốn vào khung này.

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Smart HUD Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Smart HUD Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Smart HUD Mod 1.12.2/1.11.2

 

Download > Tải về phiên bản 1.12.2/1.11.2