Smaller Nether Portals Mod 1.15.1/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.1 có tên là Smaller Nether Portals.

Smaller Nether Portals mod for Minecraft logo

Smaller Nether Portals là một mod nhỏ cho Minecraft. Smaller Nether Portals thêm vào Minecraft một tính năng đơn giản mà rất hay. Smaller Nether Portals cho phép người chơi xây những cánh cổng đến Nether nhỏ hơn so với bình thường.

Bình thường, một cánh cổng đến Nether để hoạt động được thì ít nhất chúng phải cao rộng 2 block và cao 3 block (2×3). Bạn có thể xây chúng to hơn cũng được nhưng không thể nhỏ hơn thế. Smaller Nether Portals sẽ làm thay đổi điều này và cho phép bạn xây những cánh cổng đến Nether có kích cỡ 1×2, 1×3 và 2×2.

Smaller Nether Portals mod for Minecraft (2) Smaller Nether Portals mod for Minecraft (3) Smaller Nether Portals mod for Minecraft (4) Smaller Nether Portals mod for Minecraft (5)

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh, mình xây những cánh cổng Nether nhỏ trông khá là buồn cười. Cỡ bé nhất mà bạn có thể xây đó là 1×2. Điều này tức là nếu như Obsidian là một tài nguyên quý giá đối với bạn thì bạn chỉ cần tối thiểu là 6 Obsidian để xây một cánh cổng đến Nether.

Smaller Nether Portals là một mod rất thích hợp để sử dụng cùng với mod khác hoặc trong modpack mà bạn mong muốn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Smaller Nether Portals mod for Minecraft (6) Smaller Nether Portals mod for Minecraft (7) Smaller Nether Portals mod for Minecraft (8) Smaller Nether Portals mod for Minecraft (9) Smaller Nether Portals mod for Minecraft (10) Smaller Nether Portals mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Smaller Nether Portals Mod 1.15.1/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Smaller-Nether-Portals-1.15.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Smaller Nether Portals Mod 1.15.1/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.1

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.13.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2