Chào mừng bạn đến với bài review Slurpie’s Dongles Mod 1.12.2, 1.11.2. Slurpie’s Dongles mod dành cho Minecraft đưa vào thế giới của người chơi một loạt các loại khoáng sản mới để họ có thể khai thác và sử dụng những loại khoáng sản đặc biệt đó để tạo ra những công cụ mới với những chỉ số mới để họ có thể sử dụng khi đang tìm cách sinh tồn trong thế giới Minecraft. Càng nhiều loại công cụ cho người chơi lựa chọn, người chơi càng có thể tận dụng triệt để thời gian và công sức của họ trong nhiều việc khác nhau hơn, giúp họ có thời gian để khám phá thế giới thay vì vất vả với một công việc.

slurpies dongles mod for minecraft logo

Minecraft là một game bao gồm hai nhiệm vụ chính mà ngay từ tên của game hầu như rất nhiều người chơi đã nhận ra: Mine – Khai thác khoáng sản và Craft – chế tạo vật dụng, công cụ để phát triển. Tuy nhiên mảng “Mine” trong Minecraft Vanilla lại khá sơ sài. Điển hình là lượng khoáng sản trong Minecraft: Chỉ có 3 loại khoáng sản có thể sử dụng để chế tạo công cụ là sắt, vàng và kim cương! Không phải như vậy thì có hơi đơn giản quá mức hay sao? Và đó là lý do rất nhiều các loại mod về khoáng sản được lập trình cho Minecraft.

slurpies dongles mod for minecraft 04

slurpies dongles mod for minecraft 03

Slurpie’s Dongles không chỉ đưa vào Minecraft thêm nhiều loại khoáng sản mới, mod này còn khiến cho các loại khoáng sản xuất hiện ở dưới không gian Nether, cho người chơi mục đích để quay lại chiều không gian này. Ngoài ra còn có rất nhiều các item đặc biệt mới, giáp mới, công cụ mới, thức ăn, hạt giống mới và rất nhiều các loại khoáng sản giờ đây có nhiều màu sắc khác nhau! Slurpie’s Dongles yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

slurpies dongles mod for minecraft 02

slurpies dongles mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Slurpie’s Dongles Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Slurpie’s Dongles.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Slurpie’s Dongles Mod 1.12.2, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2