Bạn là một fan của Katana – Kiếm nhật? Bạn thích những bộ Anime – Manga mà các nhân vật trong đó sử dụng những chiêu thức đẹp mắt bằng Katana? Hoặc bạn là fan của DmC? Slash Blade mod 1.11.2, 1.10.2 đưa vào Minecraft một loạt các loại Katana đa dạng với các chiêu thức vô cùng badass và tất nhiên là vô cùng mạnh.

Slash Blade Mod 0

Nếu bạn thấy rằng việc combat trong Minecraft quá nhàm chán và đơn giản, với hệ thống combo phức tạp hơn rất nhiều so với việc chỉ ấn một con chuột và nhảy đi lại như khi bạn thường chơi, chắc chắn Slash Blade Mod sẽ làm bạn hài lòng.

Một số hình ảnh và tính năng trong Slash Blade Mod:

Slash Blade Mod 1

Slash Blade Mod 2

Tất cả những thanh Katana trong mod này đều được thiết kế và đưa vào dưới dạng 3D rất chi tiết, mô phỏng lại các thanh Katana nổi tiếng trong giới game thủ từ các game như DmC hay The Demon Blade: Yamato, Muramasa,…

Các hiệu ứng chiêu thức được animated một cách sinh động. Slash Blade đưa vào game nhiều Mechanic mới lạ khác nhau để cải thiện trải nghiệm combat của bạn, mỗi loại kiếm có kỹ năng riêng, có thể hút quái vật lại tầm chém của bạn để bạn có thể kết liễu chúng, chắn tên bay đến, gây choáng, lao vào đối phương khiến đối phương bốc cháy, tạo ra những thanh kiếm năng lượng bắn vào đối thủ.

Và hầu như các thanh kiếm Katana đều có tầm tấn công rất rộng, thế nên nếu bạn bị phục kích bởi 1 toán quái vật thì cũng không phải lo lắng nếu bạn đã thành thục các kỹ năng Katana, chỉ cần 1 thanh katana sắc nhọn bạn có thể làm cỏ tất cả bọn chúng. Tuy nhiên các công thức của mod này khá rắc rối và cần nhiều thời gian nghiên cứu, bạn nên cài đặt mod TooManyItems/JustEnoughItems để nắm rõ được các công thức chế tạo của những thanh Katana trong mod.

Slash Blade Mod 3

Slash Blade Mod 4

Chiêu thức đặc biệt Wither Blade: Bắn ra các thanh kiếm năng lượng.

Slash Blade Mod 5

Chiêu thức xoay kiếm của Yamato.

Slash Blade Mod 6

Khi chết, những thanh Katana bạn có sẽ cắm xuống đất,ở đó vĩnh viễn và phát sáng.

Hướng dẫn cài đặt Slash Blade Mod (Chơi Shadow Warrior trong Minecraft)

  • 1. Tải về Forge Installer và Slash Blade Mod.
  • 2. Chuột phải vào Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file jar của Slash-Blade vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Slash Blade Mod (Chơi Shadow Warrior trong Minecraft)

Download > Tải về phiên bản 1.9.4 & 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 & 1.11.2