SkyWorld Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là SkyWorld.

SkyWorld mod for Minecraft logo

Nếu như bạn đã cảm thấy quá quen thuộc với địa hình của Minecraft và thấy việc sinh tồn đã trở nên quá đơn giản thì SkyWorld sẽ là một mod dành cho bạn.

SkyWorld là một mod sẽ làm thay đổi hoàn toàn cách mà địa hình của Minecraft được tạo ra. Thay vì một thế giới tương tự như Trái Đất, với các loại địa hình mặt phẳng đã quen thuộc và hệ thống hang động thông thường, SkyWorld sẽ làm cho thế giới Minecraft thành những hòn đảo lơ lửng trên không. Với SkyWorld, bạn sẽ có cảm giác như mình đang sinh sống ở trên trời vậy.

SkyWorld mod for Minecraft (4) SkyWorld mod for Minecraft (5) SkyWorld mod for Minecraft (6) SkyWorld mod for Minecraft (7) SkyWorld mod for Minecraft (8)

Trước tiên, để bắt đầu với mod, bạn sẽ cần tạo một thế giới mới và chỉnh World Type của thế giới đó sang Sky World. Mod cũng cho phép bạn tùy chỉnh (customize) mật độ của các hòn đảo này qua tùy chỉnh (option) “Distance Between Islands”. Distance Between Islands càng cao thì các hòn đảo sẽ càng xuất hiện một cách thưa thớt và làm cho việc sinh tồn trở nên khó khăn hơn.

SkyWorld sẽ chắc chắn là một thử thách sinh tồn đáng để các bạn trải nghiệm.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

SkyWorld mod for Minecraft (9) SkyWorld mod for Minecraft (10) SkyWorld mod for Minecraft (11) SkyWorld mod for Minecraft (13) SkyWorld mod for Minecraft (3) SkyWorld mod for Minecraft (2) SkyWorld mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về SkyWorld Mod 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2