Skylands Mod 1.12.2. Minecraft là một game thế giới mở nơi người chơi có thể khai thác khoáng sản, chế tạo trang bị vũ khí, xây dựng sáng tạo và phiêu lưu tự do tới bất kỳ nơi nào mà họ muốn. Vì đặc điểm này, Minecraft được đánh giá là một trong những game có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trong lịch sử làng Game của thế giới. Chỉ từ những dòng lệnh Java, Notch đã kiến tạo ra một thế giới của sự tự do, nơi mà người chơi có thể trở thành bất cứ thứ gì, làm bất cứ điều gì mà họ muốn.

Skylands mod for minecraft logo

Chiến đấu chống lại quái vật với những món vũ khí hoành tráng? Phiêu lưu tới những vùng đất mới kỳ thú? Xây dựng nhà cửa bằng những nguyên liệu kỳ dị nhưng vô cùng nghệ thuật? Minecraft có thể đáp ứng được tất cả. Thế nhưng bất kỳ thứ gì cũng có giới hạn của nó, và đáng tiếc là Minecraft cũng vậy… cho đến khi hệ thống Modding được ra mắt! Bất kỳ một người chơi Minecraft nào có kỹ năng lập trình java  đều có thể lập trình ra các loại Mod dành cho Minecraft! Từ những mod đơn giản như thay đổi giao diện hud tới những mod đưa vào Minecraft cả một chiều không gian mới!

Bạn đã bao giờ từng nghe tới câu chuyện cổ tích “Jack và hạt đậu thần” chưa? Cậu bé Jack nhặt được một hạt đậu thần, trồng xuống đất và trèo lên đó để tới vùng đất trên mây. Skylands mod tái sử dụng một ý tưởng đã bị vứt xó bởi Mojang – Skylands. Tác giả đưa vào game ý tưởng này như một chiều không gian khác và để tới không gian đó bạn phải tìm được hạt đậu thần trong các Dungeon Chest!

Skylands Mod for minecraft 01 Skylands Mod for minecraft 02 Skylands Mod for minecraft 03 Skylands Mod for minecraft 04 Skylands Mod for minecraft 05 Skylands Mod for minecraft 06

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Skylands Mod 1.12.2/1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Skylands-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Skylands Mod 1.12.2/1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2