Chào mừng bạn đến với bài review Skyblocks Mod 1.12.2/1.11.2. Skyblocks mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích đưa vào thế giới Minecraft của bạn một block đặc biệt sử dụng trong việc trang trí nhà cửa. Loại Block này cho phép người chơi có thể nhìn được bầu trời từ bất kỳ một góc độ nào và nếu xây một khối tập hợp càng nhiều block thì sẽ càng được một khối lớn hơn. Bạn có thế sử dụng tập tính này của Skyblocks mod để tạo ra những “Bầu trời trang trí trong nhà”, giúp tô điểm nội thất trong nhà.

skyblocks mod for minecraft logo

Được lập trình bởi mod developer elix_x, tác giả của một số mod như Invisi Zones, Teleplates, Colourful Blocks, Creeper Awareness,… Skyblocks hiện tại vẫn đang trong quá trình phát triển, chưa có phiên bản hoàn chỉnh. Tuy vậy nếu bạn cần một block đặc biệt để trang trí nhà cửa thì phiên bản hiện tại là đủ. Theo lời tác giả mô tả, “Skyblocks là một khối của bầu trời mà bạn có thể mang về nhà”. Những khối này cho phép bạn có thể nhìn được bầu trời một cách đầy đủ mà không bị chắn bởi bất kỳ một block nào.

skyblocks mod for minecraft 08

skyblocks mod for minecraft 07

skyblocks mod for minecraft 06

skyblocks mod for minecraft 05

Những khối Skyblocks có thể tìm được thấy trên bầu trời, thường tụ lại thành những khối có hình dạng như những đám mây nhưng độ cao tính từ mặt đất so với mây thường thì gấp đôi. Cũng giống như tính chất của mây thường, bạn sẽ không thể nào tìm được những khối này ở khu vực sa mạc. Những block này khi nhận được tín hiệu redstone sẽ bị vô hiệu hóa và có màu xám. Skyblocks yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12/1.11.2.

skyblocks mod for minecraft 04

skyblocks mod for minecraft 03

skyblocks mod for minecraft 02

skyblocks mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Skyblocks Mod 1.12.1/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Skyblocks.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Skyblocks Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2