Skillable Mod 1.12.2, 1.11.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để cho phép người chơi có thể chỉnh sửa chỉ số của nhân vật mà người chơi điều khiển. Đây là một chức năng được nhiều người chơi mong muốn sẽ xuất hiện trong hệ thống cơ bản của một game như Minecraft nhưng rất tiếc, cho đến hiện tại thì vẫn chưa có cơ chế nào như vậy có trong mã nguồn của game. Rất may mắn, Minecraft là một game rất ủng hộ người chơi lập trình mod, vậy nên bất kỳ thứ gì mà người chơi muốn xuất hiện trong game đều có thể tồn tại.

Skillable mod for minecraft logo

Trong bất cứ một game RPG nào người chơi cũng có thể nâng cấp sức mạnh của nhân vật mà họ sở hữu bằng cách kiếm “Điểm kinh nghiệm”. Minecraft tuy là một game sinh tồn, sang tạo nhưng cũng sở hữu các nguyên tố RPG trong nó. Minecraft cũng có một hệ thống điểm kinh nghiệm, nhưng rất tiếc hê thống này lại không mang lại sức mạnh toàn diện cho người chơi. Đúng là hệ thống Enchanting cũng mang lại sức mạnh cho người chơi theo cách riêng của game, nhưng cũng rất nhiều người chơi mong chờ một hệ thống tăng điểm theo phong cách RPG.

Skillable mod for minecraft 01

Skillable mod for minecraft 02

Skillable đưa vào Minecraft một hệ thống tăng sức mạnh như các game RPG. Người chơi sẽ tiêu diệt quái vật, làm các công việc tăng điểm kinh nghiệm, rồi sử dụng những điểm kinh nghiệm đó để tăng cấp cho các “Trait” của bản thân. Những trait này khi đạt một số cấp độ sẽ mang lại cho người chơi những passive skill hữu ích. Một số item cao cấp sẽ còn yêu cầu người chơi phải đạt tới cấp độ nhất định của một Trait thì mới có thể sử dụng được (Ví dụ: để sử dụng được Diamond Pickaxe người chơi cần đạt level 16 của Mining Trait). Skillable yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2.

Skillable mod for minecraft 03

Skillable mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Skillable Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Skillable-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mantle Mod, Router Reborn vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Skillable Mod 1.12.2, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2