Sit Mod 1.15.2/1.14.4 là một mod rất nhỏ nhưng lại rất hay dành cho Minecraft. Tất cả những gì Sit thêm vào Minecraft là khả năng cho phép người chơi ngồi! Rất đơn giản và đây cũng là một trong những tính năng mà người chơi vẫn hằng mong muốn!

Sit mod for Minecraft logo

Bình thường, bạn chỉ có thể ngồi ở hai chỗ. Thứ nhất là ở trên một chiếc thuyền và thứ hai là ở trên một chiếc Minecart. Vanilla Minecraft không có ghế và cũng không hỗ trợ tính năng ngồi ở ngoài 2 thứ trên. Nhưng với “Sit”, bạn giờ có thế ngồi lên mặt phẳng Slab hoặc ngồi trên Stair (Cầu Thang).

Sit mod for Minecraft (2)Sit mod for Minecraft (3) Sit mod for Minecraft (4) Sit mod for Minecraft (5) Sit mod for Minecraft (6)

Cách nó hoạt động cực kỳ đơn giản và không một chút phức tạp nào. Nếu trước mặt bạn là Slab hay Stair, bạn chỉ cần chuột phải với tay không vào chúng là bạn sẽ được ngồi lên nó. Để xuống thì phải chỉ cần ấn Left Shift giống như bạn thoát khỏi một chiếc thuyền hay Minecart.Giờ đây với “Sit”, bạn có thể làm cho mình những chiếc ghế hoạt động trong Minecraft!

Sit mod for Minecraft (7) Sit mod for Minecraft (8) Sit mod for Minecraft (9) Sit mod for Minecraft (10) Sit mod for Minecraft (1)

Sit sẽ là một mod tuyệt vời để sử dụng cùng với các mod khác hay trong các modpack. Sit cũng sẽ hoạt động khi bạn chơi Multiplayer nhưng cần phải cài đặt ở cả hai bên (Tức cả bên server và bên của bạn phải cài Sit để nó hoạt động).

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Sit Mod 1.15.1/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Sit-xxx.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Sit Mod 1.15.1/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2