Sisser Mod 1.15.1/1.14.4. Creeper… Creeper được coi là một trong những sinh vật đáng sợ nhất trong Minecraft. Chúng đáng sợ bởi vì đặc tính của chúng. Chúng lén lút đến gần người chơi, không gây ra tiếng động. Khi đã tiếp cận được người chơi, chúng sẽ tạo ra tiếng “xì xì” rồi phát nổ! Vụ nổ của chúng rất nguy hiểm, chúng có thể giết chết một người chơi kể cả khi họ có đầy đủ giáp một cách đơn giản. Không những vậy, chúng có thể phá hoại môi trường xung quanh chúng, biến chúng thành một cơn ác mộng thực sự!

Sisser mod for Minecraft logo

Sisser là một mod được tạo ra cho những người bị ám ảnh bởi Creeper… Sisser sẽ làm cho Creeper trở nên bớt đáng sợ hơn rất nhiều.

Sisser sẽ làm cho vụ nổ của Creeper không còn đáng sợ như trước. Khi Sisser được cài đặt thì Creeper vẫn có thể nổ nhưng khi nổ thì nó sẽ không có khả năng phá vỡ các block xung quanh nó nữa. Tính năng này của mod chỉ ảnh hưởng đến Creeper vì thế những thứ như TNT vẫn có khả năng làm nổ block.

(“Went off with a Sisser là một câu nói của người Hà Lan. Nó ám chỉ cái gì đó nổ nhưng không có gì xảy ra cả)

Sisser mod for Minecraft (2) Sisser mod for Minecraft (3) Sisser mod for Minecraft (4) Sisser mod for Minecraft (5) Sisser mod for Minecraft (6) Sisser mod for Minecraft (7) Sisser mod for Minecraft (8) Sisser mod for Minecraft (9) Sisser mod for Minecraft (10) Sisser mod for Minecraft (11) Sisser mod for Minecraft (12) Sisser mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Sisser Mod 1.15.1/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Sisser-1.15.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Sisser Mod 1.15.1/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.1

Download > Tải về phiên bản 1.14.4