Simply Trash Mod 1.14.4/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Simply Trash.

Simply Trash mod for Minecraft logo

Simply Trash là một mod rất đơn giản. Nó thêm vào Minecraft 2 loại thùng rác có thể được sử dụng để tiêu hủy những vật phẩm thừa.

Đầu tiên là Classic Trash. Classic Trash là một chiếc thùng rác thông thường sử dụng Cactus để xóa các vật phẩm. Để chế tạo Classic Trash, bạn chỉ cần 1 Cactus và 8 Cobblestone. Để sử dụng Classic Trash, bạn chỉ cần cầm vật phẩm cần tiêu hủy trên tay rồi nhấn chuột phải hoặc chuột trái vào nó (chuột trái sẽ xóa cả stack vật phẩm). Classic Trash có một tính năng khá hay đó là nó chỉ hoạt động khi bạn cho nó tín hiệu Redstone. Điều này là để tránh việc bạn bấm nhầm vào nó và làm mất vật phẩm.

Simply Trash mod for Minecraft (2) Simply Trash mod for Minecraft (3) Simply Trash mod for Minecraft (4) Simply Trash mod for Minecraft (5) Simply Trash mod for Minecraft (6)

Tiếp đến là Lava Trash. Lava Trash là một chiếc thùng rác trông hiện đại hơn Classic Trash. Nó sử dụng Lava để đốt cháy các vật phẩm. Để chế tạo nó, bạn sẽ cần 8 Iron Ingot và 1 Lava Bucket. Đế sử dụng, bạn chỉ cần chuột phải vào Lava Trash rồi cho những vật phẩm bạn muốn tiêu hủy vào rồi nhấn Burn. Lava Trash không cần tín hiệu Redstone để hoạt động.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Simply Trash mod for Minecraft (7) Simply Trash mod for Minecraft (8) Simply Trash mod for Minecraft (9) Simply Trash mod for Minecraft (10) Simply Trash mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Simply Trash Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Simply-Trash-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Simply Trash Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2