Simply Strawberries Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Simply Strawberries.

Simply Strawberries mod for Minecraft logo

Simply Strawberries là một mod nhỏ và rất đơn giản. Như tên của nó đã gợi ý, Simply Strawberries thêm vào Minecraft Strawberry!

Để có được Strawberry, bạn sẽ cần đi tìm Village. Strawberry sẽ có khả năng xuất hiện ở trong những chiếc rương ở Village.

Simply Strawberries mod for Minecraft (2) Simply Strawberries mod for Minecraft (3) Simply Strawberries mod for Minecraft (4) Simply Strawberries mod for Minecraft (5) Simply Strawberries mod for Minecraft (6) Simply Strawberries mod for Minecraft (7) Simply Strawberries mod for Minecraft (8)

Strawberry có hai công dụng chính. Đầu tiên, bạn có thể biến Strawberry thành Strawberry Seeds rồi sử dụng Strawberry Seeds để trồng thêm nhiều Strawberry! Cuối cùng là Strawberry cũng là một loại đồ ăn. Strawberry khi ăn sẽ cho bạn giá trị dinh dưỡng tương tự với Carrot (3 Hunger và 3,6 Saturation).

Như bạn có thể thấy, Simply Strawberries là một mod rất đơn giản. Không có quá gì nhiều để nói về nó cả. Simply Strawberries là mod đầu tiên trong series các mod “Simply”. Các mod này tương tự như Simply Strawberries sẽ có những tính năng đơn giản. Điều này cũng làm chúng rất thích hợp để sử dụng cùng với các mod khác hoặc trong mod pack mà bạn mong muốn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Simply Strawberries mod for Minecraft (9) Simply Strawberries mod for Minecraft (10) Simply Strawberries mod for Minecraft (11) Simply Strawberries mod for Minecraft (12) Simply Strawberries mod for Minecraft (13) Simply Strawberries mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Simply Strawberries Mod 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2/1.16snapshot