Simply Snowman Mod 1.14.4/1.12.2 là một mod nhỏ cho Minecraft. Simply Snowman sẽ cho phép bạn xây một chú người tuyết của riêng bạn! Ủa… chẳng phải Minecraft đã cho người chơi xây người tuyết ư? Đúng vậy! Thế nhưng người tuyết của Simply Snowman là một chú người tuyết hình nộm được sử dụng để trang trí.

Simply Snowman mod for Minecraft logo

Để bắt đầu với mod, bạn sẽ cần chế tạo Winter Spade. Để chế tạo Winter Spade, bạn sẽ cần 1 Stick, 1 Shovel và 1 nguyên liệu tương đương với loại Shovel. Khi đã có Winter Spade, bạn có thể chuột phải với nó lên Snow để lấy Snow Dust. Từ Snow Dust bạn có thể chế tạo đầu và thân của Snowman. Cuối cùng, bạn chỉ cần kết hợp các bộ phận lại để hợp thành 1 chú người tuyết!

Simply Snowman mod for Minecraft (1) Simply Snowman mod for Minecraft (2) Simply Snowman mod for Minecraft (3) Simply Snowman mod for Minecraft (4) Simply Snowman mod for Minecraft (5)

Chú người tuyết này có thể được đặt xuống để làm vật trang trí. Bạn cũng có thể cho nó thêm vài chi tiết nhỏ như một chiếc mũ, một chiếc mũi hay một cái khăn quàng cổ bằng cách kết hợp Snowman với mũ Leather, Carrot hoặc Wool ở trong bàn chế tạo!

Mod còn có một tính năng nữa đó là bạn có thể sử dụng Totem of Undying hoặc Nether Star lên một Snowman để mang sự sống đến cho nó. Cá nhân mình thấy thì đây là một tính năng khá vô dụng….

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Simply Snowman mod for Minecraft (6) Simply Snowman mod for Minecraft (7) Simply Snowman mod for Minecraft (8) Simply Snowman mod for Minecraft (9) Simply Snowman mod for Minecraft (10) Simply Snowman mod for Minecraft (11) Simply Snowman mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Simply Snowman Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Simply-Snowman-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Simply Snowman Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2