Simply Light Mod 1.15.2/1.14.4. Rất đơn giản, Simply Light thêm vào Minecraft những cách mới để thắp sáng mọi thứ!

Simply Light mod for Minecraft logo

Khi chơi Minecraft, ngoài các cách thắp sáng thông dụng như sử dụng Torch, Glowstone, Redstone Lamp, Sea Lantern… thì bây giờ với Simply Light bạn sẽ có thêm những 8 sự lựa chọn mới cho việc thắp sáng  thế giới Minecraft của bạn.

Simply Light mod for Minecraft (5) Simply Light mod for Minecraft (6) Simply Light mod for Minecraft (7)

8 loại item mới của mod là Illuminant Fixture, Dynamic Edge Light (bottom), Dynamic Edge Light (top), Illuminant Slab, Illuminant Panel, Simple Light Bulb, Illuminant Block và Illuminant Block (inverted). Tất cả các item trong mod đều có chung một mục đích là đem lại sự lựa chọn mới cho người chơi trong việc thắp sáng. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình và sử dụng từng loại item khác nhau  vào những chỗ khác nhau vì chúng không hẳn giống nhau 100%.

Simply Light mod for Minecraft (1) Simply Light mod for Minecraft (2)Simply Light mod for Minecraft (3) Simply Light mod for Minecraft (4)

Các loại đèn của mod có thể rất hợp cho việc sử dụng để trang trí nhưng lại thực sự không hợp với việc sử dụng để đi đào/khai thác. Lý do vì tất cả chúng đều sử dụng Glowstone và Stone để hợp thành. Điều này có nghĩa công sức bạn bỏ ra để chế tạo được chúng sẽ nhiều hơn cây đuốc thân thuộc ( Torch ) mà chúng ta hay sử dụng trong việc này!

Simply Light mod for Minecraft (8) Simply Light mod for Minecraft (9) Simply Light mod for Minecraft (10) Simply Light mod for Minecraft (11) Simply Light mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Simply Light Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Simply-Light-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Simply Light Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2