Simply Conveyors And More mod 1.12.2, 1.11.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình bởi Mod Developer Zundrel – Tác giả của một số mod vô cùng thú vị như Never Enough Currency, How ‘Bout That Furniture hay Gladius. Simply Conveyors And More đã xuất hiện trong rất nhiều các modpack về máy móc khác nhau bởi tính tiện lợi, khả năng tích hợp tốt và tính ứng dụng cao trong các hệ thống tự động hóa công việc. Nếu bạn là một người chơi đang tìm kiếm phương pháp vận chuyển item, sinh vật tốt để sử dụng trong các công trình tự động hóa thì chắc chắn không thể bỏ qua Simply Conveyors And More.

simply conveyors and more mod for minecraft logo

Trong các nhà máy ngoài đời thật, để di chuyển các vật liệu và sản phẩm từ vị trí này sang vị trí khác để lắp đặt hay xử lý, người ta phải sử dụng các băng chuyền tự động. Rất nhiều người chơi cho rằng Minecraft cũng cần một hệ thống như vậy, nhưng Mojang cho rằng việc đơn giản hóa các công việc trong Minecraft sẽ làm game trở nên nhàm chán. Rất may mắn nhờ hệ thống Modding, những mod về băng chuyền đã được lập trình và Simply Sonveyors And More là một trong những mod đó.

simply conveyors and more mod for minecraft 01

simply conveyors and more mod for minecraft 02

Simply Conveyors and More sở hữu một lượng lớn các loại block cho phép người chơi sắp xếp xây dựng những băng chuyền tự động có nhiều chức năng khác nhau, đồng thời lại rất dễ sử dụng. Từ băng chuyền sinh vật, băng chuyền items, băng chuyền có-thể-nâng-cấp, băng chuyền dựng đứng (chỉ có thể di chuyển sinh vật), băng chuyền gai,… Simply Conveyors And More chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết rất nhiều khó khăn trong các hệ thống tự động hóa! Simply Conveyors And More yêu cầu Forge Mod Loader, CompatLayer và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

simply conveyors and more mod for minecraft 03

simply conveyors and more mod for minecraft 04

simply conveyors and more mod for minecraft 05

simply conveyors and more mod for minecraft 06

simply conveyors and more mod for minecraft 07

Hướng dẫn cài đặt Simply Conveyors And More Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Simply Conveyors And More-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mantle Mod, Router Reborn vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Simply Conveyors And More Mod 1.12.2, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 & 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2