Simply Backpacks Mod 1.12.2. Bạn có bao giờ cảm thấy 36 ô chứa đồ của mình là không bao giờ đủ không? Muốn cầm đi nhiều đồ vật nhưng bạn không thể di chuyển những chiếc rương của bạn một cách dễ dàng được? Đã có cho mình Shulker Box nhưng thêm 27 ô chứa đồ nữa vân không đủ? Đừng lo vì đã có Simply Backpacks!

Simply Backpacks mod for Minecraft logo

Simply Backpacks thêm vào Minecraft 4 loại Backpack (hay ba lô) để bạn có thể thỏa sức chứa đồ của mình!

 1. Common Backpack: Túi đựng cấp đầu (tier 1). Có màu trắng và chỉ đựng được 18 stack đồ. Chế tạo từ String, Bone Meal, Leather và Chest.
 2. Uncommon Backpack: Đây là bản nâng cấp của Common Backpack! Nó có thể chứa được 33 stack đồ. Uncommon Backpack chế tạo từ Gold Ingot, Block of Gold, Dandelion Yellow, Chest và một Common Backpack.
 3. Rare Backpack: Đây là túi đựng cấp độ 3 (tier 3). Nó cò màu xanh nước biển và chứa tới 66 stack đồ! Chế tạo từ một chiếc Uncommon Backpack, Diamond, Block of Diamond, Lapis Lazuli và Chest.
 4. Epic Backpack: Túi đựng cấp cuối!! Epic Backpack có màu tím và nó có tận 99 ô chứa đồ!! Chế tạo từ một chiếc Rare Backpack, Magenta Dye, Iron Bars, Chest và một Nether Star!

Bạn có thể mở chiếc túi của bạn bằng cách cầm nó lên và chuột phải. Mod còn có hotkey cho việc mở backpack nhanh (tùy chỉnh trong Controls) và một nút để toggle auto-pickup (đồ nhặt được sẽ tự động vào trong túi). Ngoài ra, Simply Backpacks còn hỗ trợ Baubles để bạn có thể đeo chiếc Backpack của bạn!

Simply Backpacks mod for Minecraft (1) Simply Backpacks mod for Minecraft (2) Simply Backpacks mod for Minecraft (3) Simply Backpacks mod for Minecraft (4) Simply Backpacks mod for Minecraft (5) Simply Backpacks mod for Minecraft (6) Simply Backpacks mod for Minecraft (7) Simply Backpacks mod for Minecraft (8) Simply Backpacks mod for Minecraft (9) Simply Backpacks mod for Minecraft (10) Simply Backpacks mod for Minecraft (11) Simply Backpacks mod for Minecraft (12) Simply Backpacks mod for Minecraft (13) Simply Backpacks mod for Minecraft (14)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Simply Backpacks Mod 1.12.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Simply-Backpacks-1.12.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Simply Backpacks Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2