Simplex Terrain Generation Mod 1.15/1.14.4. Khám phá (exploration) là một phần tất yếu khi bạn chơi Minecraft. Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ thấy mỗi vùng đất bạn đến đều có sự khác nhau rõ rệt. Từ màu sắc, khung cảnh cho đến sinh vật, mọi thứ đều khác biệt. Nó tạo ra sự đa dạng cực kỳ đặc biệt chỉ có ở trong Minecraft.

Simplex Terrain Generation mod for Minecraft logo

Yếu tố khám phá là một phần rất quan trọng làm nên Minecraft. Biết được điều này nên Mojang đã và đang liên tục thêm và thay đổi thế giới Minecraft, làm nó trở nên mới mẻ hơn nữa.

Simplex Terrain Generation là một mod có chủ đề về khám phá. Nó sẽ khác với các mod về khám phá ở chỗ là nó sẽ không thêm vào Minecraft các Biome mới nào cả. Thế nhưng, Simplex Terrain Generation sẽ làm thay đổi hoàn toàn cách mà địa hình Minecraft được tạo ra.

Simplex Terrain Generation mod for Minecraft (2) Simplex Terrain Generation mod for Minecraft (3) Simplex Terrain Generation mod for Minecraft (4) Simplex Terrain Generation mod for Minecraft (5) Simplex Terrain Generation mod for Minecraft (6)

Để trải nghiệm Simplex Terrain Generation, trước khi bạn tạo một thế giới mới bạn sẽ cần thay đổi World Type của bạn sẽ tạo ra thành Simplex Terrain. Mình đảm bảo bạn sẽ lập tức nhận ra những sự khác biệt của World Type này so với bình thường.

Simplex Terrain Generation cho người chơi rất nhiều sự điều khiển. Bạn hoàn toàn có thể vào trong file config của mod và thay đổi các con số để tạo ra các loại địa hình của riêng bạn. Tuy vậy, việc này sẽ đòi hỏi bạn cần có một chút kiến thức đến lĩnh vực này. Bạn có thể tham khảo nó tại Wiki của mod.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Simplex Terrain Generation mod for Minecraft (7) Simplex Terrain Generation mod for Minecraft (8) Simplex Terrain Generation mod for Minecraft (9) Simplex Terrain Generation mod for Minecraft (10) Simplex Terrain Generation mod for Minecraft (11) Simplex Terrain Generation mod for Minecraft (12) Simplex Terrain Generation mod for Minecraft (13) Simplex Terrain Generation mod for Minecraft (14) Simplex Terrain Generation mod for Minecraft (15) Simplex Terrain Generation mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Simplex Terrain Generation Mod 1.15/1.14.4

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.14.4