SimpleLogic Gates mod 1.12.2 dành cho Minecraft là một mod được tạo ra lấy cảm hứng từ Red Logic. Red Logic là một bộ mod được đánh giá cao trong cộng đồng Minecraft toàn thế giới bởi tính phức tạp nhưng vô cùng đa dụng, cho phép người chơi xây dựng những bộ máy redstone khổng lồ. Tất cả những item trong RedLogic đều tập trung vào một mục đích duy nhất: Cho phép người chơi chơi làm mọi thứ liên quan tới redstone. Với những công cụ thô sơ liên quan tới redstone trong Minecraft Vanilla nhiều người chơi đã có thể xây dựng được một chiếc điện thoại, hãy thử tưởng tượng một người hiểu biết về redstone sẽ xây dựng được những gì với Red Logic.

SimpleLogic Gates mod for minecraft logo

Tuy là một mod lớn như vậy, Red Logic lại chỉ được phát triển cho phiên bản Minecraft 1.7.10. Cho tới hiện tại, tác giả của bộ mod này không có bất cứ tín hiệu gì cho thấy sẽ tiếp tục phát triển mod cho các phiên bản mới như 1.12.2. Chính vì vậy, một Mod Developer tài năng đã quyết định phát triển một bộ mod tương tự dưới tên Simple Logic, với các chức năng được tách ra thành các mod khác nhau để người dùng có thể cài đặt những gì mà họ cần mà không cần cài đặt một bộ mod lớn với những thứ không cần thiết.

SimpleLogic Gates mod for minecraft 01 SimpleLogic Gates mod for minecraft 02 SimpleLogic Gates mod for minecraft 03 SimpleLogic Gates mod for minecraft 04

Simple Logic Gates cung cấp cho người chơi những cổng tín hiệu redstone đa dụng để người chơi có thể chuyển phát tín hiệu redstone theo ý muốn. Hiện tại có tổng cộng 16 loại cổng Redstone khác nhau: OR/NOR, AND/NAND, XOR/XNOR, Multiplexer, Pulse Former, Buffer, Inverted Buffer, Set-Reset Latch, Randomizer, Synchronizer, Bundled Inverter, Bundled Transceiver, Comparator, Timer, Bundled Transposer, Repeater.

SimpleLogic Gates mod for minecraft 05 SimpleLogic Gates mod for minecraft 06 SimpleLogic Gates mod for minecraft 07 SimpleLogic Gates mod for minecraft 08

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Simple Logic Gates Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Simple-Logic-Gates-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Simple Logic Gates Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2