SimpleAutoSwitch mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để tự động thay đổi công cụ mà người chơi đang cầm trên tay sang một món đồ tương ứng với block mà họ đang khai thác. Cơ chế này giúp người chơi có thể hạn chế những động tác thừa khi đang khai thác khoáng sản, họ sẽ không phải mất công chuyển đổi giữa các công cụ khác nhau khi gặp những block chướng ngại vật có cấu tạo khác với các block mà họ đang khai thác.

SimpleAutoSwitch mod for minecraft logo

Như tên gọi, Minecraft đã mô tả hoàn toàn rõ ràng và chính xác tất cả những gì người chơi cần làm để phát triển trong game này với 1 cụm từ ngắn gọn: Đó là Khai Thác (Mine) và Chế Tạo (Craft). Thế nhưng người chơi sẽ phải làm sao để chơi game, để phát triển trong game nếu mà ngay từ bước đầu tiên là “Mine” họ đã gặp khó khăn? Quái vật lẩn khuất trong từng ngóc ngách âm u của các hang động tự nhiên, khó khăn mọi nơi, hệ thống hang rắc rối phức tạp chắc chắn sẽ khiến người chơi phải lạc đường, có khi là chết đói, dung nham, bẫy,…

SimpleAutoSwitch mod for minecraft 01

SimpleAutoSwitch mod for minecraft 02

Đặc biệt khó khăn hơn, một điều rất nhiều người gặp phải khi khai thác khoáng sản dưới lòng đất là trong khi họ đang đào, họ thường xuyên gặp phải một số các loại block mà cuốc chim không thể khai thác được, và họ sẽ phải thay sang công cụ khác để tiếp tục đào bới. Với Simple Auto Switch, mod sẽ tự nhận diện được block mà bạn đang tương tác để thay vào tay bạn món công cụ phù hợp, không cần bạn phải thay công cụ thủ công nữa. Simple Auto Switch yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

SimpleAutoSwitch mod for minecraft 03

SimpleAutoSwitch mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt SimpleAutoSwitch Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, SimpleAutoSwitch-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về SimpleAutoSwitch Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2