Bạn cảm thấy quá mệt mỏi với việc khai thác khoáng sản? Bạn cảm thấy sợ sệt với những nguy hiểm mà bạn gặp phải khi xuống những hang động rộng lớn nguy hiểm trong thế giới Minecraft? Hoặc đơn giản là bạn quá lười để tự thân khai thác các loại khoáng sản? Không cần phải lo lắng bởi đó là lý do mà hệ thống modding được Mojang giới thiệu tới cộng đồng Minecraft – Để cộng đồng Minecraft có thể sáng tạo được ra những chức năng giúp người chơi tìm được sự vui vẻ trong game mà không cần phải dựa vào Mojang. Simple Quarry Mod 1.13.2, 1.12.2 là một ví dụ của điều đó.

simple quarry mod for minecraft logo

Để khai thác khoáng sản trong Minecraft Vanilla, người chơi cần chuẩn bị rất nhiều thứ khác nhau. Lương thực để chống chọi với cái đói trong trường hợp xuống hang động lâu ngày, la bàn để xác định vị trí về nhà nếu nhà của người chơi là Spawn Point, rất nhiều công cụ như xẻng với cuốc để sử dụng dần, giáp và vũ khí để đề phòng quái vật,…. Không chỉ thế có nhiều người gặp trường hợp mặc dù chuẩn bị đầy đủ nhưng vẫn mất mạng do tình huống éo le.

simple quarry mod for minecraft 01

simple quarry mod for minecraft 02

Để tránh được những rủi ro không đáng có khiến cho người chơi tức giận mà bỏ game, một số mod developer đã tạo ra những mod đưa vào game những giàn khoan khổng lồ, cho phép người chơi sử dụng nhiều loại năng lượng khác nhau để khai thác khoáng sản từ mặt đất. Simple Quarry là một trong số đó. Công thức chế tạo đơn giản nhưng tài nguyên yêu cầu khá hiếm để cân bằng, chỉ cần 1 block để bắt đầu làm việc và sử dụng than. Với Simple Quarry người chơi sẽ không còn phải lo lắng sự nguy hiểm trong việc khai thác khoáng sản nữa. Simple Quarry yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

simple quarry mod for minecraft 04

simple quarry mod for minecraft 05

simple quarry mod for minecraft 06

simple quarry mod for minecraft 07

simple quarry mod for minecraft 08

simple quarry mod for minecraft 09

Hướng dẫn cài đặt Simple Quarry Mod 1.13.2, 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Simple Quarry-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mantle Mod, Router Reborn vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Simple Quarry Mod 1.13.2, 1.12.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.13.2