Simple Furnace Mod 1.12.2. Khi chơi Minecraft, một tính năng rất quan trọng mà bạn không thể bỏ qua là Smelting. Smelting là phương thức để bạn có thể nung các đồ vật trong Minecraft. Smelting rất quan trọng vì nó là cách duy nhất để có được một số đồ quan trọng.

Simple Furnace mod for Minecraft logo

Thứ đầu tiên mà bạn thường nung khi bắt đầu một thế giới Minecraft thường là Iron Ore. Đó là cách đơn giản nhất để bạn có được cho mình Iron Ingot để có thể nâng cấp từ đồ đá lên đồ sắt Càng về sau, bạn sẽ cần đốt một số lượng lớn những item cho nhiều mục đich khác nhau. Có thể đó là một lượng lớn đồ ăn, hay một lượng lớn những vật liệu xây dựng như Stone hay Glass… etc. Những lúc như đó, việc nung/đốt 1 hay 2 hay 10 stack đồ rất lâu, đó chính là mục đích của Simple Furnace. Simple Furnace sẽ giảm đến một nửa thời gian cần để nung đồ vì tính năng đặc biệt của nó.

Simple Furnace mod for Minecraft (2) Simple Furnace mod for Minecraft (3) Simple Furnace mod for Minecraft (4)

Simple Furnace thêm vào Minecraft một loại Furnace mới tên “ Simple Furnace “. Simple Furnace cho phép người chơi đốt 2 đồ vật cùng một lúc. Theo lý thuyết, Simple Furnace có thể rút ngắn ½ khoảng thời gian bạn cần để nung đồ của bạn! Simple Furnace cũng có một loại nâng cấp là “Speed Upgrade”. Speed Upgrade sẽ làm chiếc Furnace của bạn còn nhanh hơn nữa!

Simple Furnace mod for Minecraft (1) Simple Furnace mod for Minecraft (5) Simple Furnace mod for Minecraft (6) Simple Furnace mod for Minecraft (7) Simple Furnace mod for Minecraft (8)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Simple Furnace Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Simple-Furnace-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Simple Furnace Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2