Simple Flax mod 1.12.2. String là một item của Minecraft được rơi ra khi bạn giết chết những con nhện hoặc phá vỡ mạng nhện của chúng. String thường được sử dụng để chế tạo Cung (Bow), Cần câu (Fishing Rod), Dây thừng (Lead), và Len (Wool). Ngoài ra, String cũng có thể được đặt xuống đất thành Tripwire sử dụng để kích hoạt Tripwire Hook và Redstone.

Simple Flax mod for Minecraft logo

Thế nhưng việc tìm được String không phải dễ vì nó buộc bạn phải chiến đấu với nhện và chúng không phải lúc nào cũng có cho bạn giết. Simple Flax thêm vào một loại cây mới sẽ giúp bạn kiếm String dễ dàng hơn.

Simple Flax mod for Minecraft (1) Simple Flax mod for Minecraft (2) Simple Flax mod for Minecraft (3)

Simple Flax thêm vào Minecraft một loại cây mới tên là Flax (Cây Lanh). Giống như nhiều các loại cây/hạt giống trong Minecraft, bạn phải trồng nó lên Farmland và sau một thời gian chúng sẽ phát triển và bạn có thể thu hoạch được. Flax ở dạng trưởng thành sẽ cao 2 ô và nở ra hoa. Việc thu hoạc Flax sẽ cho bạn String và hạt giống của cây.

Flax Seed có thể rơi ra khi bạn phá những cây cỏ dại (Grass). Flax cũng có thể xuất hiện ở các khu Villages! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Simple Flax mod for Minecraft (4) Simple Flax mod for Minecraft (5) Simple Flax mod for Minecraft (6) Simple Flax mod for Minecraft (7) Simple Flax mod for Minecraft (8) Simple Flax mod for Minecraft (9) Simple Flax mod for Minecraft (10)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Simple Flax Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Fairy Lights.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Simple Flax Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2