Chào mừng bạn đến với bài review Simple Camp Fire Mod 1.12.2, 1.11.2. Đâu thể gọi là sinh tồn khi mà người chơi không thể tạo ra một đống lửa trại, phải không? Minecraft là một game xoay quanh khái niệm sinh tồn, nơi người chơi luôn phải đối chọi với những thế lực từ thiên nhiên: thú dữ, quái vật, thiên tai, đói kém,… nhưng thứ quan trọng nhất là một đống lửa trại lại không thể chế tạo được? Thật không thể chấp nhận được! Thế nhưng với hệ thống modding thì không có gì là không thể đối với cộng đồng Minecraft trên toàn thế giới.

Simple Camp Fire mod for minecraft logo

Simple Camp Fire là một mod có cơ chế khá đơn giản. Mod được lập trình để đưa vào game một công thức chế tạo Camp Fire. Chỉ với 3 sticks và 4 wood, người chơi đã sở hữu ngay cho mình một bộ lửa trại vô cùng tiện lợi. Đặt lên bất kỳ một mặt phẳng nào, lửa trại sẽ ngay lập tức bốc cháy mà không cần bạn phải làm thêm bất kỳ một hành động nào khác. Tuy chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất nhưng lửa trại cũng có một số điểm ưu việt hơn so với một chiếc Furnace.

Simple Camp Fire mod for minecraft 07

Simple Camp Fire mod for minecraft 06

Simple Camp Fire mod for minecraft 05

Simple Camp Fire mod for minecraft 04

Furnace là một block đốt khá tốt trong Minecraft Vanilla nhưng để tạo được Furnace người chơi cần cobblestone, và như vậy nghĩa là người chơi sẽ phải chế tạo cuốc rồi mới chế tạo được Furnace. Lửa trại không chỉ yêu cầu ít vật liệu, tốc độ nướng đồ ăn cũng nhanh hơn so với Furnace và vẫn nấu ăn ngay cả khi bạn đã đi ngủ. Nếu bạn cần một nguồn lửa nấu ăn hay soi sáng qua đêm, Simple Camp Fire là một sự lựa chọn hoàn hảo! Simple Camp Fire yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12, 1.11.2.

Simple Camp Fire mod for minecraft 03

Simple Camp Fire mod for minecraft 02

Simple Camp Fire mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Simple Camp Fire Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Simple Camp Fire.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Simple Camp Fire Mod 1.12.2, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2