Chào mừng bạn đến với bài review Silent’s Gems: Extra Parts Mod 1.12.2/1.11.2. Silent’s Gems: Extra Parts Mod: Đơn thuần chỉ là một bản mở rộng dành cho Mod gốc có tên Silent’s Gems với tính năng chính là thêm vào game các bộ phận mới phục vụ cho quá trình chế tạo công cụ.

Silent's Gems Extra Parts Mod for Minecraft Logo

Trước khi đi vào review mod thì chúng ta nên tìm hiểu qua một chút về mod gốc có tên Silent’s Gems. Đây là một mod được viết để đưa vào game tới 32 loại gemstone mới (một dạng nguyên liệu giống như quặng) có thể được sử dụng để làm công cụ, block xây dựng,… Các bạn có thể tạo ra một công cụ được chế tạo từ nhiều loại gem khác nhau và những loại công cụ cấp cao sẽ có thể có những khả năng đặc biệt chạy bằng một loại năng lượng có tên là “Chaos”.

Silent's Gems Extra Part Mod for Minecraft 3

Và sau khi đã biết qua một chút về mod gốc rồi thì chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu bản mở rộng có tên Silent’s Gems: Extra Parts này. Với tính năng giống hệt với tên gọi của nó, tức là Extra Parts dành cho mod Silent’s Gems, người chơi sẽ có thể chế tạo nhiều loại bộ phận hơn nữa để kết hợp thành công cụ của mod. Tuy nhiên mod chỉ thêm vào các CÁCH CHẾ TẠO BỘ PHẬN chứ không thêm vào các nguyên liệu để chế tạo, vì vậy nếu như các bạn muốn chế tạo bộ phận làm từ Copper thì sẽ phải cài thêm một mod có quặng Copper trong đó.

Silent's Gems Extra Part Mod for Minecraft 2

Một điểm đáng chú ý nữa là do ở các phiên bản trước Minecraft 1.9 thì Silent’s Gems Mod sẽ không nhận thêm bất kỳ loại nguyên liệu nào khác ngoài những loại Gem của mod, vì thế mà việc thêm quặng mới vào ở những phiên bản như 1.7, 1.8 là không thể.

Silent's Gems Extra Part Mod for Minecraft 1

Hướng dẫn cài đặt Silent’s Gems: Extra Parts Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Silent’s Gems: Extra Parts.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Silent’s Gems: Extra Parts Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2