Silence Mobs Mod 1.12.2/1.11.2. Bạn có bao giờ cảm thấy khó chịu với những âm thanh mà động vật trong Minecraft phát ra không??! Mình đôi lúc cảm thấy thực sự là phát điên với nó! Đặc biệt là cừu. mình ghét âm thanh nó tạo ra! Thật may là có một mod tên là Silence Mobs. Silence Mobs có khả năng làm bất cứ những sinh vật sống trên Minecraft phải câm lặng!!!!

Silence Mobs mod for Minecraft logo

Là một mod rất đơn giản mà lại thật tuyệt vời. Để bắt đầu Silence hết bọn chúng, bạn sẽ cần gõ /silencestick ( hoặc /st ) khi đang cầm một cây gậy ( Stick ). Lệnh này sẽ biến cây gậy tầm thường của bạn thành “The Silence Stick”. The Silence Stick là dụng cụ chính mà bạn sẽ sử dụng để làm bọn chúng bị câm lặng!

Silence Mobs mod for Minecraft (1) Silence Mobs mod for Minecraft (2) Silence Mobs mod for Minecraft (3)

Sau khi đã có The Silence Stick, bạn chỉ cần cầm nó và gõ một cái vào con cừu chết tiệt đó và nó sẽ trở nên câm lặng và sẽ không phát ra bất kỳ âm thanh nào nữa >:) . Cây gậy thần này như đã nói sẽ hoạt động lên tất cả sinh vật sống trong Minecraft, tức cả những con quái vật. Những sinh vật bị câm lặng sẽ có tên “Silenced + ( tên sinh vật )”. Để bỏ hiệu ứng câm lặng trên chúng, bạn chỉ cần gõ lại một cái vào nó. Bạn cũng có thể đặt tên cho sinh vật đã bị câm lặng sử dụng Name Tag!

Silence Mobs mod for Minecraft (4) Silence Mobs mod for Minecraft (5) Silence Mobs mod for Minecraft (6) Silence Mobs mod for Minecraft (7) Silence Mobs mod for Minecraft (8) Silence Mobs mod for Minecraft (9) Silence Mobs mod for Minecraft (10) Silence Mobs mod for Minecraft (11) Silence Mobs mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Silence Mobs Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Silence-Mobs-1.12.2/1.11.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Silence Mobs Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2