Signals Mod cho Minecraft 1.12.2/1.11.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi mod developer MineMarteen – Một mod developer tài năng – người đã từng sáng tạo ra bộ mod vô cùng nổi tiếng đối với cộng đồng Minecraft toàn thế giới là Pneumatic Craft. Ngoài Pneumatic Craft ra, anh cũng lập trình khá nhiều mod nhỏ đơn giản nhưng có cơ chế khá thú vị và tiện lợi như In-Game Wiki Mod, Pokemod Go, Minechess, Minesweeper Mod. Signals chính là một trong những mod nhỏ, đơn giản nhưng vô cùng thú vị như vậy!

signals mod for minecraft logo

Hệ thống đường ray trong thế giới Minecraft là một hệ thống thú vị. Hệ thống này cho phép người chơi thu thập tài nguyên như gỗ, sắt và redstone để xây dựng những đường ray tàu hỏa sử dụng trong nhiều việc khác nhau từ di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác tới việc chuyển hàng hóa. Tuy là một hệ thống rất thú vị, nhưng cũng như các chức năng khác có sẵn trong Minecraft thì hệ thống này cũng rất thô sơn và đơn giản. Để tạo ra một hệ thống đường ray tự động trong Minecraft Vanilla người chơi sẽ mất rất nhiều công sức.

signals mod for minecraft 06

signals mod for minecraft 05

signals mod for minecraft 04

signals mod for minecraft 03

signals mod for minecraft 02

signals mod for minecraft 01

Với Signals Mod, người chơi có thể chế tạo ra các cột đèn tín hiệu để điều khiển một hệ thống đường ray tàu lớn. Hệ thống này tương tự với hệ thống đèn tín hiệu của OpenTTD/Factorio (Có cơ chế dựa trên đèn tín hiệu tàu hỏa ngoài đời thật hoạt động). Ngoài các loại đèn tín hiệu, mod này còn bao gồm một hệ thống routing, nơi các xe minecart có thể được điều chỉnh để tới một số trạm nhất định. Signals mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2/1.10.2/1.9.4.

Hướng dẫn cài đặt Signals Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Signals Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Signals Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2