Shuriken Mod 1.12.2 là một mod rất đơn giản. Nó thêm vào Minecraft một loại vũ khí tầm xa mới tên là Shuriken!

Shuriken mod for Minecraft logo

Shuriken là một loại ám khí khá nổi tiếng, chắc hẳn nhiều bạn cũng đã biết hay nghe qua nó rồi nhỉ. Shuriken thường được sử dụng bởi các “Ninja”, “Samurai” hay sát thủ. Shuriken là cách gọi theo tiếng Nhật còn ở phương tây nó được gọi là Throwing Stars (Tiếng Việt thì đơn giản là Phi tiêu).

Mod Shuriken này sẽ đưa loại ám khí cùng tên này vào Minecraft! Để chế tạo Shuriken của mod, bạn chỉ cần 3 Iron Ingot xếp chéo nhau. Mỗi 3 Iron Ingot sẽ cho bạn 1 Shuriken, đây không phải là một vũ khsi rể tiền. Để sử dụng Shuriken, bạn chỉ cần cầm nó trên tay rồi nhấp chuột phải là nó sẽ được bắn đi theo hướng bạn đang nhắm. Giống như cung tên được bắn ra từ cung, nếu bạn bắn trượt, bạn luôn có thể nhặt lại nó. Shuriken gây 4 sát thương (tức hai trái tim) vào mục tiêu không giáp.

Shuriken mod for Minecraft (1) Shuriken mod for Minecraft (2) Shuriken mod for Minecraft (3) Shuriken mod for Minecraft (4) Shuriken mod for Minecraft (5)Shuriken mod for Minecraft (6) Shuriken mod for Minecraft (7) Shuriken mod for Minecraft (8) Shuriken mod for Minecraft (9) Shuriken mod for Minecraft (10) Shuriken mod for Minecraft (11) Shuriken mod for Minecraft (12)

Đánh giá: Shuriken là một mod rất nhỏ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó độc lập nếu như bạn muốn nhưng Shuriken sẽ hợp hơn khi sử dụng cùng nhiều các mod khác hay trong các modpack.

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Shuriken Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Shuriken-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Shuriken Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2