Shulker Charm Mod 1.15.1/1.14.4. Xin chào tẩ cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.1 có tên là Shulker Charm.

Shulker Charm mod for Minecraft logo

Shulker Charm thêm vào Minecraft một vật phẩm có cùng tên. Shulker Charm cho người sử dụng khả năng bay giống như ở Creative Mode.

Để chế tạo Shulker Charm, bạn sẽ cần đến 2 Feathers, 2 Shulker Shells và 1 Elytra. Khi đã có Shulker Charm, bạn sẽ cần sạc năng lượng cho nó.

Shulker Charm mod for Minecraft (2) Shulker Charm mod for Minecraft (3) Shulker Charm mod for Minecraft (4) Shulker Charm mod for Minecraft (5)

Để sạc năng lượng cho Shulker Charm, bạn sẽ cần xây một chiếc Beacon. Khi bạn ở trong tầm ảnh hưởng của Beacon thì Shulker Charm sẽ tự động sạc năng lượng. Càng ở gần thì nó càng sạc nhanh. Bạn nên lưu ý là năng lượng của Shulker Charm chỉ sạc khi nó ở ô Necklace (một ô chứa đồ ở trên đầu của bạn) hoặc khi bạn cầm nó trên tay.

Shulker Charm có tổng cộng 1200 năng lượng. Khi bạn bay lên thì năng lượng của nó sẽ tự động rút đi. Nếu năng lượng về 0 thì Shulker Charm sẽ không hoạt động nữa. Bạn cũng sẽ nhận được hiệu ứng Slow Falling trong vài giây để giúp bạn hạ cánh an toàn!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Shulker Charm mod for Minecraft (6) Shulker Charm mod for Minecraft (7) Shulker Charm mod for Minecraft (8) Shulker Charm mod for Minecraft (9) Shulker Charm mod for Minecraft (10) Shulker Charm mod for Minecraft (11) Shulker Charm mod for Minecraft (12) Shulker Charm mod for Minecraft (13) Shulker Charm mod for Minecraft (14) Shulker Charm mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Shulker Charm Mod 1.15.1/1.14.4

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.1

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.14.4