ShinColle mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế lấy cảm hứng từ một game Web-Browser nổi tiếng của Nhật Bản: Kantai Collection (KanColle). Nếu bạn là một người thích văn hóa Nhật Bản hoặc là fan của những bộ truyện tranh thú vị, những bộ phim hoạt hình đầy màu sắc thì có thể bạn đã nghe qua tên tuổi của game này. Còn nếu không biết, hãy thử qua mod này vì chắc hẳn bạn cũng sẽ thấy được sự đáng yêu của những nhân vật tới từ Kantai Collection.

shincolle mod for minecraft logo

Kantai Collection ( Tạm dịch: Bộ Sưu Tập Hạm Đội, hay còn được biết tới với tên gọi Kancolle hay Ship Girls) là một game online thu thập thẻ bài kết hợp RPG và turn-base chạy trên trình duyệt hấp dẫn đến từ Nhật Bản nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những người yêu thích văn hóa nhật bản. Trong game, người chơi sẽ đóng vai một vị đô đốc quản lý rất nhiều những tàu chiến có thật trong lịch sử được họat họa hóa dưới dạng các thiếu nữ được gọi là “ship girl” và tham gia vào một cuộc chiến có quy mô toàn cầu chống lại lực lượng xâm lược ngoài hành tinh.

shincolle mod for minecraft 01

shincolle mod for minecraft 02

Mod này sẽ đưa vào thế giới Minecraft của bạn một số nhân vật có trong Kantai Collection, từ cả phe phản diện lẫn phe chính diện. Tất cả những nhân vật này đều là những thiếu nữ xinh đẹp được trang bị các loại súng, tên lửa, ngư lôi hạng nặng như các chiến thuyền dũng mãnh nhất, có khả năng tiêu diệt được bất kỳ một loại quái vật nào trong thế giới Minecraft. ShinColle yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2, 1.7.10.

shincolle mod for minecraft 03

shincolle mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt ShinColle Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, ShinColle-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về ShinColle Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)