Sheepers Command Block cho Minecraft – Khi Creeper biết “chịch” – là một đoạn mã sử dụng bằng Command Block – Một cơ chế đặc biệt được đánh giá rất cao trong cộng đồng Minecraft trên toàn thế giới. Command Block là một block thường được sử dụng trong việc xây dựng các Adventure Map, tạo ra những sinh vật kỳ lạ, những hiệu ứng đặc biệt thường không xuất hiện trong Minecraft, hay tạo ra những công trình kiến trúc, những món đồ chưa bao giờ tồn tại trong thế giới Minecraft những lại không cần cài đặt bất kỳ thứ gì cả.

Tác giả: 

Command – Sheepers by McMakistein
Link: https://mcmakistein.com/creations/sheepers
Creator: https://youtube.com/McMakistein

Sheepers Command Block cho Minecraft - Khi Creeper biết

Nếu bạn là một người đã từng chơi qua Minecraft, chắc hẳn bạn cũng đã biết về sự tồn tại của hai sinh vật: Sheep – Những sinh vật hiền hòa sống trong yên bình, không làm gì hại đến con người và người ta thậm chí có thể nuôi chúng để lấy được Wool Block sử dụng trong việc chế tạo và xây dựng; Creeper -Những sinh vật đáng sợ, lạnh lùng, chết người, vô cùng nguy hiểm xuất hiện từ trong bóng tối có thể thổi bay công sức của bạn đi trong chốc lát và được mệnh danh là “Tạo vật biến dị của quỷ dữ”.

Sheepers Command Block cho Minecraft - Khi Creeper biết

Sheepers Command Block cho Minecraft - Khi Creeper biết

Điều gì sẽ xảy ra nếu hai sinh vật hoàn toàn trái ngược nhau này bỗng dưng “Yêu”? Sheepers sẽ cho bạn thấy được kết quả! Với đoạn mã được lập trình đặc biệt này, khi Creeper ra gần một con Sheep, một con Sheeper sẽ được sinh ra. Bạn có thể cắt lông Sheeper để thu được một Special Wool Block mà khi ném ra mặt đất sẽ tạo ra một Wool Block có khả năng nổ khi người chơi bước qua nó. Những Grass Block bị những con Sheeper này ăn mất sẽ biến thành Coarsed Dirt và khi sau cạo lông những con Sheeper, tốt nhất bạn hãy chạy xa đi là vừa! Để sử dụng Sheepers Command Block bạn sẽ phải cài đặt Resource Pack đặc chế và sử dụng Minecraft phiên bản 1.9.4 hoặc 1.10.2.

Sheepers Command Block cho Minecraft - Khi Creeper biết

Sheepers Command Block cho Minecraft - Khi Creeper biết

Ngoài ra, các bạn cũng có thể xem thêm các Command block được tạo 100% bới người Việt rất hay ở đây: Command Block cho Minecraft hoặc bản tiếng anh ở đây: Command Block for Minecraft.

Hướng dẫn cài đặt Sheepers Command Block cho Minecraft: