Hiện nay, việc tạo ra các modpack đã trở nên đơn giản hơn nên số lượng các loại modpack có chủ đề, chất lượng, quy mô khác nhau xuất hiện với tốc độ chóng mặt. Nếu bạn là một người chơi đang tìm kiếm một modpack tốt, ổn định, hài hòa và có quy mô lớn thì nên thử qua SevTech: Ages Modpack cho Minecraft 1.12.2/1.11.2. Modpack này tập trung vào việc cung cấp cho người chơi một trải nghiệm tự tay phát triển khoa học với mục đích rõ ràng với rất nhiều cơ chế mới lạ thú vị mà bạn có thể chưa từng thấy bao giờ.

sevtech ages mod for minecraft logo

sevtech ages mod for minecraft 01

Trong các modpack khác, bạn có thể tự do khai thác khoáng sản, tự do chế tạo nhưng như vậy đôi khi sẽ khiến bạn lẫn lộn các công thức hoặc chế tạo ra những thứ chẳng giúp gì được cho bạn hiện tại. Trong SevTech: Ages các loại ore, item, quái vật và công thức sẽ xuất hiện theo thứ tự nhất định khi bạn unlock được chúng. Sử dụng một hệ thống hướng dẫn người chơi cơ bản, modpack sẽ giúp bạn vượt qua từng chướng ngại vật một cách từ tốn mà vẫn mang lại trải nghiệm tự do sáng tạo.

sevtech ages mod for minecraft 02

sevtech ages mod for minecraft 03

sevtech ages mod for minecraft 04

sevtech ages mod for minecraft 05

Không chỉ unlock những ore, item, quái vật, công thức mà theo thời gian bạn còn unlock được các chức năng như bản đồ, HWYLA và hàng ngàn các block khác. Mục tiêu của bạn là phát triển theo hệ thống hướng dẫn, bước từng bước qua các thời kỳ khác nhau từ thời kỳ đồ đá cho đến khi bạn bước chân lên mặt trăng! SevTech: Ages là một mod phù hợp đối với những đối tượng người chơi mới bắt đầu trải nghiệm modpack và sợ bị choáng ngợp bởi quá nhiều mod.

sevtech ages mod for minecraft 06

sevtech ages mod for minecraft 07

sevtech ages mod for minecraft 08

Tải về SevTech: Ages Modpack cho Minecraft 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2