Secret Rooms mod đưa vào Minecraft những items kỳ lạ mới cho phép bạn ngụy trang nhà cửa của mình một cách bí mật nhất, đến nỗi nếu bạn không chú ý và cẩn thận, thậm chí có thể chính bạn cũng sẽ không tìm được ngôi nhà và những món đồ của chính mình.

Secret Rooms mod logo

Secret Rooms mod 01

Bạn có bao giờ muốn giấu đi con đường vào căn nhà của mình, hay bạn muốn cất những món đồ của mình ở những nơi mà nếu không biết thì không ai có thế tìm thấy được, hay bạn muốn xây dựng những hầm trốn bí mật nơi mà bạn có thể thoải mái chuẩn bị cho kế hoạch độc ác của mình để tiêu điệt vạn vật và làm bá chủ toàn thế giới? Nếu bạn muốn có một không gian riêng tư dành riêng cho mình mà không muốn người khác làm phiền, Secret Rooms được lập trình ra là để dành cho bạn!

Secret Rooms mod 02

Secret Rooms mod 03

Secret Rooms đưa vào game một món đồ cực kỳ hữu ích và tuyệt vời: Camouflage Paste – 1 loại keo dán cho phép bạn kết hợp với những món đồ có sẵn trong Minecraft để nâng cấp chúng và biến chúng thành một món đồ biết ngụy trang, như một con tắc kè chúng sẽ hòa mình với thiên nhiên xung quanh, và chỉ riêng mình bạn biết chúng nằm ở vị trí nào. Secret Rooms yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10. (Phiên bản 1.10.2 và 1.9.4 đang được thử nghiệm)

Secret Rooms mod 04

Secret Rooms mod 05

Công thức chế tạo của Secret Room Mod:

Secret Rooms mod 06

Hướng dẫn cài đặt Secret Rooms Mod cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer, Secret-Rooms-Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Secret-Rooms.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Secret Rooms Mod

 

Download > Tải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2