Schematica Mod 1.11.2/1.10.2 (Hỗ trợ chuyển nhà cho Minecraft) cho phép các bạn nhập cũng như xuất các công trình trong Minecraft ra để di chuyển hoặc sử dụng vào lúc khác…

Nếu như các bạn từng mệt mỏi vì lỡ tay xây một tòa biệt thự to như dinh tổng thống ở nơi mà ít lâu sau bị bạn bè chê là “hoang vu” thì Schematica chính là giải pháp cho bạn. Bạn có thể bê cả căn nhà của mình đi đâu cũng được (thậm chí là cả lên cung trăng).

Schematica Mod 1

Phương thức sử dụng của mod là chọn 2 điểm để tạo thành một khối hộp chứa công trình mà bạn muốn, sau đó save lại, rồi load ra ở một nơi khác (dễ hiểu hơn nếu như các bạn đã từng sử dụng WorldEdit).

Schematica Mod 2

Việc “đặt” công trình bạn vừa lưu lại ra ngoài được thiết kế rất linh hoạt, các bạn có thể di chuyển tùy thích theo nhiều hướng khác nhau sử dụng bảng điều khiển có sẵn.

Nhìn chung đây là một mod vô cùng hữu ích cho các chủ server hoặc các builder muốn xây dựng các map mà có nhiều công trình yêu cầu sự chính xác cao cũng như lặp lại nhiều lần. Dù sao thì các bạn cũng nên thử sử dụng một lần để biết công dụng của nó.

Hướng dẫn cài đặt Schematica Mod 1.11.2/1.10.2 (Hỗ trợ chuyển nhà cho Minecraft):

  • 1. Tải về Forge Installer, LunatriusCore Mod và Schematica-Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file jar của LunatriusCore và Schematica vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Schematica Mod 1.11.2/1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.9.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 & 1.11.2