[SBM] Magic Mirror Mod 1.14.4, 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là [SBM] Magic Mirror.

[SBM] Magic Mirror mod for Minecraft logo

[SBM] Magic Mirror thêm vào Minecraft một vật phẩm mới được gọi là Magic Mirror. Magic Mirror có công dụng là khi sử dụng nó, bạn sẽ lập tức được dịch chuyển lên mặt đất. Ví dụ như bạn đang ở trong một cái hang động mà muốn lên mặt đất thật nhanh thì bạn có thể sử dụng Magic Mirror.

[SBM] Magic Mirror mod for Minecraft (2) [SBM] Magic Mirror mod for Minecraft (3) [SBM] Magic Mirror mod for Minecraft (4) [SBM] Magic Mirror mod for Minecraft (5)

Magic Mirror hoạt động như sau: Magic Mirror sẽ được sạc năng lượng khi bạn ở trên mặt đất. Nó cần 1 phút để sạc đầy năng lượng. Khi sạc đầy, bạn sẽ thấy một dòng chữ hiện lên đó là “Mirror charged by the love of the sky”. Khi đã được sạc đầy, bạn có thể đi xuống lòng đất. 5 giây sau khi xuống lòng đất, Magic Mirror sẽ lưu lại một vị trí để bạn dịch chuyển lên lại mặt đất (vị trí này được Magic Mirror liên tục cập nhật kể từ lần cuối bạn ở trên mặt đất). Để dịch chuyển lên mặt đất, bạn chỉ cần cầm Magic Mirror lên chuột phải là được!

Magic Mirror không có công thức chế tạo. Bạn chỉ có thể tìm thấy nó ở trong các rương ở các Dungeon của Minecraft!

[SBM] Magic Mirror mod for Minecraft (6) [SBM] Magic Mirror mod for Minecraft (7) [SBM] Magic Mirror mod for Minecraft (8) [SBM] Magic Mirror mod for Minecraft (9) [SBM] Magic Mirror mod for Minecraft (10) [SBM] Magic Mirror mod for Minecraft (11) [SBM] Magic Mirror mod for Minecraft (12) [SBM] Magic Mirror mod for Minecraft (13) [SBM] Magic Mirror mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt [SBM] Magic Mirror Mod 1.14.4, 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, [SBM]-Magic-Mirror-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về [SBM] Magic Mirror Mod 1.14.4, 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.7.10