[SBM] Bone Torch Mod 1.13.2, 1.12.2. Xin chào các bạn, hôm nay mình muốn giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft 1.13.2 đó là [SBM] Bone Torch.

[SBM] Bone Torch mod for Minecraft logo

[SBM] Bone Torch nằm trong series mod SBM (Single Block Mod). Single Block Mod là những mod nhỏ nhưng chất lượng cao được tạo ra với những công dụng hữu ích. Chúng nhằm “lắp đầy” chỗ trống còn thiếu của Vanilla Minecraft hoặc Modded Minecraft mà không cần sử dụng đến mod lớn. Và chính vì vậy nên [SBM] Bone Torch có tính năng rất đơn giản. Nó thêm vào Minecraft một loại Torch mới tên là Bone Torch.

[SBM] Bone Torch mod for Minecraft (2) [SBM] Bone Torch mod for Minecraft (3) [SBM] Bone Torch mod for Minecraft (4) [SBM] Bone Torch mod for Minecraft (5) [SBM] Bone Torch mod for Minecraft (6) [SBM] Bone Torch mod for Minecraft (7)

Ý tưởng nằm sau mod rất đơn giản. Tác giả của mod (DarkCow) chia sẻ: “Tôi đang trong Nether thì bỗng dưng hết đuốc. Mình lại vừa dùng chỗ gỗ còn lại để tạo rương. Chết chắc rồi! Thế nhưng tôi lại thấy mình có ít than và xương từ việc giết Wither Skeleton. Điều này làm tôi nảy ra ý tưởng “tại sao tôi không thể đặt than lên xương được?”. Và không lâu sau Bone Torch được làm ra!

Chế tạo Bone Torch rất đơn giản. Bạn chỉ cần kết hợp Bone với Coal hoặc với Charcoal là được. Giống như Torch thường, bạn cũng sẽ được 4 Bone Torches một lần chế tạo. Bone Torch có hình ảnh khác so với Torch ở thân của nó nhưng độ sáng của nó vẫn giống Torch thường!

[SBM] Bone Torch mod for Minecraft (8) [SBM] Bone Torch mod for Minecraft (9) [SBM] Bone Torch mod for Minecraft (10) [SBM] Bone Torch mod for Minecraft (11) [SBM] Bone Torch mod for Minecraft (12) [SBM] Bone Torch mod for Minecraft (13) [SBM] Bone Torch mod for Minecraft (14) [SBM] Bone Torch mod for Minecraft (15) [SBM] Bone Torch mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt [SBM] Bone Torch Mod 1.13.2, 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, [SBM]-Bone-Torch-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về [SBM] Bone Torch Mod 1.13.2, 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.13.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2