Savage & Ravage Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Savage & Ravage.

Savage _ Ravage mod for Minecraft logo

Savage & Ravage là một mod được tạo ra với mục đích thay đổi và cải thiện mọi thứ liên quan đến Illager. Nó làm điều này bằng cách thêm vào Minecraft các công trình mới, vật phẩm mới, sinh vật mới và những thử thách mới!

Đầu tiên, Savage & Ravage sẽ làm thay đổi cách mà bạn nhận được hiệu ứng Bad Omen. Để có thể có được hiệu ứng Bad Omen, bạn sẽ cần sử dụng Flint & Steel lên lá cờ của các Illagers để kích động (provoke) chúng. Mod cũng làm thay đổi AI của Pillagers để làm chúng trở nên nguy hiểm hơn.

Savage _ Ravage mod for Minecraft (2) Savage _ Ravage mod for Minecraft (3) Savage _ Ravage mod for Minecraft (4) Savage _ Ravage mod for Minecraft (5) Savage _ Ravage mod for Minecraft (6)

Savage & Ravage cũng thêm vào Minecraft nhiều thứ mới nữa như:

 • Thay đổi hình ảnh của Vindicators, Evokers, Vexes.
 • Thay đổi thiết kế của Villager Outpost.
 • Creeper Spores và Creepies: Creeper Spores sẽ rơi ra khi một con Creeper chết trong một vụ nổ. Creeper Spores có thể được sử dụng để triệu hồi Creepies (những chú Creeper mini!).
 • Creeper Spores TNT.
 • Griefers: Một sinh vật mới (hiện tại chưa được thêm vào).
 • Griefer Armor and Blast-Proof Plating.
 • Skeleton Villagers
 • Vân vân!

Các bạn có thể xem đầy đủ và chi tiết những thứ mới mà Savage & Ravage thêm vào Minecraft tại đây (https://docs.google.com/document/d/1LQZnz3YF01SGc4-Vu3mvl-KJDxX9wYHRJoPIIP1iIT0/edit?usp=sharing).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Savage _ Ravage mod for Minecraft (7) Savage _ Ravage mod for Minecraft (9) Savage _ Ravage mod for Minecraft (10) Savage _ Ravage mod for Minecraft (11) Savage _ Ravage mod for Minecraft (12) Savage _ Ravage mod for Minecraft (13) Savage _ Ravage mod for Minecraft (14) Savage _ Ravage mod for Minecraft (15) Savage _ Ravage mod for Minecraft (16) Savage _ Ravage mod for Minecraft (17) Savage _ Ravage mod for Minecraft (18) Savage _ Ravage mod for Minecraft (19) Savage _ Ravage mod for Minecraft (20)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Savage & Ravage Mod 1.15.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Savage-&-Ravage-1.15.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Savage & Ravage Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2