Sandstone Armory Mod 1.12.2 thêm vào Minecraft một số dụng cụ và áo giáp mới được làm từ… cát. Đúng vậy, cát!

Sandstone Armory mod for Minecraft logo

Để bắt đầu, mình sẽ nói đến bộ dụng cụ làm từ cát. Bạn không thể trực tiếp chế tạo dụng cụ từ cát được. Đầu tiên, bạn phải gộp 4 Sand lại thành Sandstone. Từ Sandstone, bạn có thể chế tạo được dụng cụ. Công thức chế tạo dụng của từ cát cũng giống như những dụng cụ khác nên bạn không phải lo về nó.

Sandstone Armory mod for Minecraft (2) Sandstone Armory mod for Minecraft (3) Sandstone Armory mod for Minecraft (4) Sandstone Armory mod for Minecraft (5)

Tiếp đến, để chế tạo áo giáp làm từ cát, bạn sẽ trước tiên cần chế tạo một loại block mới của mod đó là Compressed Sandstone. Compressed Sandstone là Sandstone được nén lại hơn nữa với công thức chế tạo là 9 Sandstone. Khi đã có Compressed Sandstone, bạn có thể bắt đầu chế tạo bộ giáp cát cho mình rồi! Công thức chế tạo những mảnh giáp cát này cũng giống như công thức chế tạo giáp thông thường.

Sandstone Armory mod for Minecraft (6) Sandstone Armory mod for Minecraft (7) Sandstone Armory mod for Minecraft (8) Sandstone Armory mod for Minecraft (9) Sandstone Armory mod for Minecraft (10)

Sandstone Armory còn cho phép bạn chế tạo những thứ trên từ Redsand nữa. Tức bạn có thể chế tạo dụng cụ, áo giáp từ Redsand và Compressed Redsand nữa. Công thức và các cách để chế tạo những đồ của Redsand cũng tương tự như Sand vậy!

Đánh giá: Một mod nhỏ, tăng chút ít sự đa dạng cho Minecraft. Hợp để sử dụng với các mod/modpack!

Sandstone Armory mod for Minecraft (11) Sandstone Armory mod for Minecraft (12) Sandstone Armory mod for Minecraft (13) Sandstone Armory mod for Minecraft (14) Sandstone Armory mod for Minecraft (15) Sandstone Armory mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Sandstone Armory Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Sandstone-Armory-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Sandstone Armory Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2