Sandbag Mod 1.15.2/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Sandbag.

Sandbag mod for Minecraft logo

Bạn đã bao giờ tự hỏi những vũ khí của bạn thì vũ khí nào là hiệu quả nhất không? Không thể tính được chính xác sát thương trên giây (DPS) của bạn trên các sinh vật thông thường vì bạn chém một nhát đã chết chúng rồi ??! Điều này có thể thường xảy ra khi bạn sử dụng nhiều mod mà thêm vào Minecraft nhiều loại vũ khí quá mạnh. Sandbag là một mod được tạo ra để giải quyết vấn đề này.

Sandbag mod for Minecraft (2) Sandbag mod for Minecraft (3) Sandbag mod for Minecraft (4) Sandbag mod for Minecraft (5)

Sandbag là một sinh vật mà bạn có thể sử dụng để đo lượng sát thương gây ra của bạn. Khi bạn tấn công nó, trên đầu của nó sẽ hiển thị lượng sát thương mà bạn vừa gây ra. Bạn cũng có thể xả hết cơn giận của mình vào Sandbag nữa!

Bạn có thể chế tạo Sandbag bằng cách kết hợp 6 White Wools và 3 Sands. Sandbag dù chịu bao nhiêu sát thương cũng không thể chết. Để có thể phá Sandbag, bạn chỉ cần đấm tay không vào nó là được.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Sandbag mod for Minecraft (6) Sandbag mod for Minecraft (7) Sandbag mod for Minecraft (8) Sandbag mod for Minecraft (9) Sandbag mod for Minecraft (10) Sandbag mod for Minecraft (11) Sandbag mod for Minecraft (12) Sandbag mod for Minecraft (13) Sandbag mod for Minecraft (14) Sandbag mod for Minecraft (15) Sandbag mod for Minecraft (16) Sandbag mod for Minecraft (17) Sandbag mod for Minecraft (18) Sandbag mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Sandbag Mod 1.15.2/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Sandbag-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Sandbag Mod 1.15.2/1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2