Ruby Armor And Tools Mod 1.14.4/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Ruby Armor And Tools.

Ruby Armor And Tools mod for Minecraft logo

Ruby Armor And Tools là một mod nhỏ và rất đơn giản cho Minecraft. Nó thêm vào Minecraft một loại khoáng sản mới và một số vật phẩm mới được chế tạo từ loại khoáng sản mới này.

Dựa vào tên của mod thì bạn đã có thể đoán được loại khoáng sản mới này là gì nhỉ. Đúng vậy, đó chính là Ruby! Ruby sẽ xuất hiện ở rất sâu dưới lòng đất, độ hiếm của nó ngang với Diamond. Khi khai thác Ruby Ores, bạn sẽ chỉ nhận được một viên Ruby (Fortune sẽ không có tác dụng lên nó). Khi đã có Ruby, bạn có thể sử dụng nó để chế tạo quần áo và dụng cụ từ nó.

Ruby Armor And Tools mod for Minecraft (2) Ruby Armor And Tools mod for Minecraft (3) Ruby Armor And Tools mod for Minecraft (4) Ruby Armor And Tools mod for Minecraft (5) Ruby Armor And Tools mod for Minecraft (6)

Quần áo từ Ruby có màu đỏ sẫm và có sức mạnh ngang với Diamond. Đối với dụng cụ thì Ruby chậm hơn Diamond nhưng chỉ số của nó lại vượt trội hơn hẳn. Ví dụ như thanh rìu làm từ Ruby có 3 Attack Speed và lên tới 11 Attack Damage. Điều này làm nó trở thành một vũ khí cực kì lợi hại!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ruby Armor And Tools mod for Minecraft (7) Ruby Armor And Tools mod for Minecraft (8) Ruby Armor And Tools mod for Minecraft (9) Ruby Armor And Tools mod for Minecraft (10) Ruby Armor And Tools mod for Minecraft (11) Ruby Armor And Tools mod for Minecraft (12) Ruby Armor And Tools mod for Minecraft (13) Ruby Armor And Tools mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Ruby Armor And Tools Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ruby-Armor-And-Tools-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ruby Armor And Tools Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2