RPGLoot Mod 1.12.2. RPGLoot là một mod nhỏ cho Minecraft!

RPGLoot mod for Minecraft logo

RPGLoot thay đổi cách bạn sẽ nhặt đồ từ những sinh vật khi chúng chết. Như các bạn đã biết, bình thường, khi những sinh vật chết, chúng sẽ rơi ra những vật phẩm của chúng. Với RPGLoot điều này sẽ thay đổi. Chính xác thì khi chết, những sinh vật sẽ không lập tức rơi ra đồ nữa mà chúng sẽ để lại xác của chúng. Chuột phải vào cái xác đó sẽ hiện ra một giao diện mà ở đó sẽ có vật phẩm của sinh vật đó. Bạn có thể chọn nhặt những vật phẩm đó hoặc không. Nếu như bạn không nhặt đồ thì chúng cùng với cái xác sẽ biến mất (despawn) sau 5 phút. Ở giao diện còn có một nút “Dispose”. Khi nhấn Dispose, xác của sinh vật sẽ tự động biến mất và tất cả vật phẩm sẽ tự động vào hòm đồ của bạn.

RPGLoot mod for Minecraft (1) RPGLoot mod for Minecraft (2) RPGLoot mod for Minecraft (3) RPGLoot mod for Minecraft (4) RPGLoot mod for Minecraft (5)

Còn một tính năng nữa của mod là chỉ người giết chết sinh vật đó mới có thể nhặt đồ, nhưng nếu sinh vật đó chết bằng bất cứ cách gì khác thì tất cả mọi người đều có thể nhặt.

Đánh giá: RPGLoot đưa tính năng nhặt đồ mà bạn thấy ở nhiều các tựa game RPG vào Minecraft. Mod khá hay và rất hợp sử dụng trong các modpack.

RPGLoot mod for Minecraft (6) RPGLoot mod for Minecraft (7) RPGLoot mod for Minecraft (8) RPGLoot mod for Minecraft (9) RPGLoot mod for Minecraft (10) RPGLoot mod for Minecraft (11) RPGLoot mod for Minecraft (12) RPGLoot mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt RPGLoot Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, RPGLoot-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về RPGLoot Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2