Roughly Enough Items Mod 1.13.2/1.14. Nếu như bạn là một người chơi Minecraft kỳ cựu và có sử dụng mod thì chắc chắn bạn đã từng nghe đến 2 mod nổi tiếng đó là Just Enough Items và Not Enough Items. Chúng là 2 mod huyền thoại với những công dụng chính là để xem công thức chế tạo, quản lý hòm đồ, item spawner và rất nhiều tính năng và tiện ích khác nữa. Ở những phiên bản sau, Not Enough Items còn trở thành add-on của Just Enough Items.

Roughly Enough Items mod for Minecraft logo

Những mod này trở thành gần như tất yếu khi bạn chơi Modded Minecraft và  kể cả Vanilla Minecraft nữa. Thế nhưng, hiện tại, Just Enough Items và Not Enough Items vẫn chưa kịp cập nhật tới những phiên bản mới nhất (1.13 và 1.14) và điều này làm việc chơi Modded Minecraft trở nên khá là khó khăn vì bạn sẽ khó có thể tìm được công thức của vật phẩm. Nhưng đừng lo vì đã có Roughly Enough Items!

Roughly Enough Items mod for Minecraft (2) Roughly Enough Items mod for Minecraft (3) Roughly Enough Items mod for Minecraft (4) Roughly Enough Items mod for Minecraft (5) Roughly Enough Items mod for Minecraft (6) Roughly Enough Items mod for Minecraft (7)

Roughly Enough Items là một sự thay thế cho JEI và NEI ở những phiên bản mới nhất của Minecraft. Rouhgly Enough Items cho phép bạn xem công thức của vật phẩm, xem vật phẩm được sử dụng trong công thức nào, vân vân. Bạn còn có thể bật chế độ “Cheat” để lấy vật phẩm mà bạn muốn. Roughly Enough Items cũng có phần Config để tùy chỉnh một số thứ nữa!

Roughly Enough Items mod for Minecraft (8) Roughly Enough Items mod for Minecraft (9) Roughly Enough Items mod for Minecraft (10) Roughly Enough Items mod for Minecraft (11) Roughly Enough Items mod for Minecraft (12) Roughly Enough Items mod for Minecraft (13) Roughly Enough Items mod for Minecraft (14) Roughly Enough Items mod for Minecraft (15) Roughly Enough Items mod for Minecraft (16) Roughly Enough Items mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader (cho 1.13.2).
  • Fabric Mod Loader (cho 1.14).
  • Rift (cho 1.13’s).

Hướng dẫn cài đặt Roughly Enough Items Mod 1.13.2/1.14 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Roughly-Enough-Items-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Roughly Enough Items Mod 1.13.2/1.14

Download > Tải về phiên bản 1.13.2

Download > Tải về phiên bản 1.14

Download > Tải về phiên bản 1.13